Thông tin truyện

Giang Sơn Không Yêu, Yêu "Thái Giám"

Giang Sơn Không Yêu, Yêu "Thái Giám"

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình, xuyên không và pha lẫn yếu tố ngược mang tên Giang Sơn Không Yêu, Yêu Thái Giám nói về cuộc đời và số phận của chàng trai gặp phải cảnh nghiệt ngã, em đi theo công công đáng lẽ không thoát khỏi kiếp bị thiến, nhưng chắc lúc đấy tại kê kê em còn quá nhỏ, tìm cắt cũng hơi khó nên được ổng cho giữ lại mà nuôi.


Lớn hơn 1 chút thì em gặp đại hoàng tử, chưa đủ thời gian mút xong cây kẹo, 2 bạn nhỏ đã nắm tay nhau thề thề thốt thốt, rằng tương lai nếu thành hoàng đế, anh nhất định sẽ phong em làm hậu : Đến tuổi thiếu niên, em được phái tới chỗ anh theo hầu, anh giờ mới biết em là thái giám, đành ngậm ngùi gác lại lời hứa hẹn trước kia. Tuy vậy, những xúc cảm anh đối với em lại chẳng hề phân biệt giới tính, dù đã bị lý trí nhiều lần răn đe nhắc nhở, con tim vẫn bướng bỉnh tai ngơ mắt điếc, đập mạnh thì vẫn cứ đập mạnh, ghen thì vẫn cứ ghen.


Sau anh đúng là thành hoàng đế, em vì không muốn anh bận tâm nên xin đến phòng bếp làm việc, anh ân chuẩn nhưng cũng ích kỉ không cho phép ai được gặp.  Nhìn cảnh em bị ức hiếp, bạn Nhị vương gia nhịn không được tức quá, bất chấp kháng chỉ lôi em đi luôn. Anh công trong cơn ghen nổ óc cũng nhận ra em quan trọng với mình thế nào, rốt cục vứt bỏ tất cả, chạy đến ôm em không bao giờ buông ra. Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé!

Bình luận truyện