Thông tin truyện

Giang Nam Thiện Nương Tử

Diêu Ức Thu, một cô gái đáng thương bị chính thân nhân của nàng lừa gạt, mẫu thân lừa nàng nói phụ thân rất yêu thương nàng. Phụ thân lại lừa nàng nói Dương Lập Hành sẽ đối xử tốt với nàng, bảo nàng làm tiểu thiếp của hắn. Mà Dương Lập Hành cũng lừa nàng, khiến nàng bị hủy dung còn đuổi nàng ra khỏi cửa.


Cuộc sống vất vả đến khi vô tình gặp lại Tạ Cảnh Sướng – tên ăn mày mà nàng đã cứu giúp khi còn nhỏ tuổi. Hắn vẫn chưa từng quên qua nàng, một lòng muốn cùng nàng trùng phùng.Hắn đau lòng khi thấy tình cảnh của nàng, một chút bình tĩnh cũng không sót lại khi gặp chuyện liên quan đến nàng.


Nàng không thoải mái một chút, trong lòng hắn không thoải mái vạn phần. Nàng xảy ra chuyện một chút, hắn gấp đến độ chạy như điên ôm nàng tìm kiếm đại phu. Thấy nàng bị khi dễ, hắn nhất định sẽ tức giận nhưng không phải tức giận thông thường, là cực kỳ tức giận. Muốn vì nàng mà đòi lại công lý. Biết nàng không chiếu cố bản thân, tâm hắn sẽ thu lại. Muốn cùng nàng làm một đôi phu thê ân ái đến đầu bạc răng long. Nắm tay nàng kéo đi trên bước đường dài. Đôi quyến rữ khiến cả thiên hạ phải ghen tỵ! Nàng là Diêu Ức Thu của Tạ Cảnh Sướng hắn!

Mời các bạn theo dõi tác phẩm Giang Nam Thiện Nương Tử!

Bình luận truyện