Tất cả
Giang Nam Tài Nữ, Đệ Nhất Khuynh Thành
Nàng biết trong lòng nàng luôn có một nỗi nhớ khắc khoải dành cho chốn Giang Nam đầy mưa bụi nhưng mà nàng rốt cuộc không hiểu vì sao lại như vậy? Vì sao lại thương nhớ một Giang Nam mỏng manh như sương khói, vì sao lại vấn vương bờ Tần Hoài xa xôi? Khát khao mãnh liệt ấy khiến nàng một thiếu nữ mười bảy tuổi quay ngược thời gian trở về Long Thịnh Hoàng Triều, bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm một đoạn hồi ức đã mất.


Người đời thường nói muốn đầu thai thì phải qua cầu Nại Hà uống chén canh Mạnh Bà, để quên đi mọi việc ở kiếp trước mới được đầu thai, nhưng nàng dù có uống bao nhiêu chén, thì khi đầu thai vẫn không quên được đoạn ký ức kia, lòng vẫn còn vấn vương về Giang Nam. Vì thế nàng quyết xuyên không quay về lại chốn cũ để tìm xem nàng đã đánh mất chuyện gì vì sao nàng lại tên là Phi Yến Nhược Lam. Ở nơi đó có gì đang đợi chờ nàng.


Nhân duyên dở dang từ kiếp trước tiếp nối định mệnh của kiếp sau, trải qua nhiều chuyện, gặp gỡ nhiều người, nàng cuối cùng cũng đã hiểu rõ, vì sao tự của nàng lại là Phi Yến Nhược Lam, vì sao nàng lại vương vấn Giang Nam đến như vậy. Hết thảy hóa ra là bởi trong lòng nàng đã khắc sâu một hồi chuyện cũ như nước chảy về đông, hóa ra tâm niệm quá lớn, lớn đến nỗi cho dù bước qua cầu Nại Hà dài đằng đẳng, trầm mình xuống bờ Vong Xuyên, nàng vẫn không thể buông xuống đoạn hồi ức ấy…


Rốt cuộc mọi chuyện là như thế nào? Chuyện cũ khắc cốt ghi tâm đến nhường nào mà ngay cả Mạnh Bà thang cũng không thể làm cho người ta quên lãng? Nhân duyên kiếp trước có thể tiếp nối đến kiếp này? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Giang Nam Tài Nữ, Đệ Nhất Khuynh Thành với thể loại Huyền huyễn, Xuyên không, Nữ cường, Cổ đại vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn.

Danh sách chương truyện Giang Nam Tài Nữ, Đệ Nhất Khuynh Thành

Chương 1: Xuyên qua Chương 2: Giải đố Chương 3: Tuyệt phẩm soái ca Chương 4: Đệ nhất hoa khôi (nhất) Chương 5: Đệ nhất hoa khôi (nhị) Chương 6: Đi đâu cũng gặp người quen Chương 7: Hoàng đế biểu ca lại gây chuyện Chương 8: Ta là cái thứ này vậy ngươi là cái thứ gì Chương 9: Trâu bò húc nhau ruồi muỗi chết Chương 10: Long phượng tranh đấu Chương 11: Cứu ngươi vì ngươi là minh quân Chương 12: Là ngươi tự đa tình Chương 13: Hoài niệm Chương 14: Tịnh phi thịnh uy Chương 15: Cáo già và hồ ly ai lợi hại hơn ? Chương 16: Sứ thần (1) Chương 17: Sứ thần (2) Chương 18: Sứ thần (3) Chương 19: Sứ thần (4) Chương 20: Sứ thần (5) Chương 21: Sứ thần (6) Chương 22: Món quà cuối cùng (1) Chương 23: Món quà cuối cùng (2) Chương 24: Hắc ưng thần bí Chương 25: Hoài nghi Chương 26: Tiểu đông tây(*) Chương 27: Thập tam công chúa Chương 28 Chương 29: Du ngoạn Chương 30: Bạch y nam tử Chương 31: Phi hoa lạc thủy – tuyết đọng nhành mai Chương 32: Phương hướng linh Chương 33: Cửu tiểu thư Chương 34: Ngũ thiếu gia Chương 35: Huyết lệ chi nữ (1) Chương 36: Huyết lệ chi nữ (2) Chương 37: Huyết lệ chi nữ (3) Chương 38: Huyết lệ chi nữ (4) Chương 39: Huyết lệ chi nữ (5) Chương 40: Huyết lệ chi nữ (6) Chương 41: Huyết lệ chi nữ (7) Chương 42: Huyết lệ chi nữ (8) Chương 43: Huyết lệ chi nữ (9) Chương 44: Huyết lệ chi nữ (10) Chương 45: Huyết lệ chi nữ (11) Chương 46: Huyết lệ chi nữ (12) Chương 47: Đâu là chân tình-đâu là tri kỷ (1) Chương 48: Đâu là chân tình, đâu là tri kỷ (2) Chương 49: Đâu là chân tình, đâu là tri kỷ (3) Chương 50: Đóa hoa hồng biết cắn

Bình luận truyện