Thông tin truyện

Giang Hồ Dị Giới

Giang Hồ Dị Giới
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vạn Thú Sơn một vùng liên miên mấy trăm dặm, nơi đây diện tích cũng rộng rãi, có rừng rậm nguyên thủy bao trùm, tiến nhập trong đó, rất dễ bị mất phương hướng. Trước luôn luôn nghe đồn quanh Vạn Thú Sơn thường có Thần thú lui tới. Kẻ bình thường không một ai dám bén mảng vào. Vậy mà hôm nay lại có người qua, đúng hơn là một đạo quân, tất cả đều là kỵ binh được vũ trang toàn thân, cưỡi trên xích huyết chiến mã, một loại ngựa vô cùng hiếm, toàn thân đỏ như máu ngày đi ngàn dặm. 


Trong lúc giải lao, một tên lính hốt hoảng khi nhìn trên trời có một vật thể đang bay xuống. Lời nói của hắn hấp dẫn sự chú ý của mọi người xung quanh, ai nấy đưa mắt nhìn lên trời, chỉ thấy đó là một 'dực nhân'. À... Không, nếu nhìn kỹ hơn thì tên kia không có cánh hơn nữa hắn không phải đang bay lên mà là rớt xuống với tốc độ khá là nhanh. Mọi người dụi dụi mắt không thể tin nổi lại có kẻ rơi từ trên trời rớt xuống như vậy.


Hóa ra đó là một người. Đúng ra thì đó là một nam nhân còn trẻ. Tóc tai rối bời, y phục rách nát, toàn thân bị thương rất nặng toát ra mùi máu tươi đậm đặc. Liệu hắn có mang lại kì tích gì cho mọi người hay không?

Danh sách chương

Bình luận truyện