Thông tin truyện

[Giang Hồ Chiến Tình Lục] Tuyệt Hồn

[Giang Hồ Chiến Tình Lục] Tuyệt Hồn

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hài tử dựa vào phản ứng người thân xung quanh mình mà học tập các loại tâm tình, cao hứng thì cười, bi thương thì khóc. Nhưng, nếu như quanh mình chỉ có tức giận, mắng chửi cùng cười nhạo thì trở nên như thế nào? Người là loài động vật sống theo bầy, lần đầu tiên được yêu, mới hiểu thế nào là yêu người, lần đầu tiên được quan tâm, mới học được phó xuất. Nhưng nếu không có ai nguyện ý đối với ngươi giao ra chân tình, thì lại như thế nào? Đáp án là, đem hóa thành một con dã thú đội lốt người.


Chỉ biết đả đả sát sát, khiến Tuyệt Hồn chỉ có thói quen tự liếm vết thương của chính mình , sau khi giết chết mười đại ác nhân , cuộc sống không mục đích. Bất quá một miếng ngọc bội lại mơ hồ ẩn sâu trong trí nhớ hắn ,dây đỏ rơi, ngọc bội vỡ, hắn dường như đã muốn quên  nhưng hạt giống đã đóng băng ở sâu trong tâm,lại lặng lẽ nảy sinh. Bất quá ngoại trừ đánh giết bên ngoài Tuyệt Hồn không muốn động não nhiều , nếu không có được mục tiêu nhất định, là tuyệt đối không thể tìm được trong trí nhớ đôi tay ôn hòa kia.


Trong thành Dương Châu, Liễu gia thiếu chủ nổi tiếng xinh đẹp, cùng thể chất yếu ớt mà bị người tầng tầng bảo vệ. Bất quá hắn thân lại là một kẻ buôn bán kỳ tài, tính cách hoàn toàn cùng bên ngoài khác biệt, lấy lợi ích làm đầu. Là câu hắn thích nhất. Mà hắn bất quá là bởi vì tò mò mà đi vào nơi ong bướm, lại không cẩn thận rơi vào móng vuốt sói, bị Tuyệt Hồn hiểu lầm đẩy ngã trên giường. Lão thiên gia, cái này đến tột cùng là như thế nào? Cùng đến với [Giang Hồ Chiến Tình Lục] Tuyệt Hồn thuộc thể loại Đam mỹ, Cổ đại đầy hấp dẫn, bí ẩn.

Bình luận truyện