Thông tin truyện

[Giang Hồ Chiến Tình Lục] La Sát

[Giang Hồ Chiến Tình Lục] La Sát

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Muốn nắm lấy tay ai? Không người nào nguyện ý nắm tay hắn đến vĩnh viễn, bởi vì hắn tội ác chỉ có thể dùng máu thanh tẩy, sau đó sẽ thêm tội ác mới, cứ như vậy mãi cho đến chết mới thôi. Đôi bàn tay nhuốm máu chẳng thể nào rửa sạch.

[Giang Hồ Chiến Tình Lục] La Sát là phần thứ hai trong hệ liệt Giang Hồ Chiến Tình Lục nổi tiếng, hấp dẫn của Vân Điêu với đề tài Đam mỹ, Cổ đại lôi cuốn. Câu chuyện là cuộc đời cũng như đời sống tình cảm ngọt ngào mà bi thương của một sát thủ đại tài- La Sát. Truyền thuyết kể rằng trên giang hồ có một thứ gọi là Ác nhân bảng. Đây vốn là danh sách những kẻ bị chính đạo nhân sĩ cùng quan phủ truy bắt, nhưng chẳng biết từ khi nào lại bị biến đổi. Phần tử tà đạo với suy nghĩ trái ngược lại cho rằng leo lên được Ác nhân bảng là thiên đại vinh quang.


Ác nhân bảng là nơi tập hợp những kẻ giỏi võ công, giết người không chớp mắt. Trong đó, La Sát mang trên mình tướng mạo nữ nhân, vô cùng đáng yêu. Là kẻ bị luyện thành dược nhân, tính tình nóng nảy, chỉ cần động thủ là thi thể đã chất đống khắp nơi. Sử dụng kiếm tuyệt giỏi. Một thân máu tanh, gánh trên vai thù hận của biết bao mạng người? Liệu ai sẽ chấp nhận đại ác ma như hắn đây?

Bình luận truyện