Thông tin truyện

[Giang Hồ Chiến Tình Lục] Đoạn Phong

[Giang Hồ Chiến Tình Lục] Đoạn Phong

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyền thuyết kể rằng trên giang hồ có một thứ gọi là Ác nhân bảng. Đây vốn là danh sách những kẻ bị chính đạo nhân sĩ cùng quan phủ truy bắt, nhưng chẳng biết từ khi nào lại bị biến đổi. Phần tử tà đạo với suy nghĩ trái ngược lại cho rằng leo lên được Ác nhân bảng là thiên đại vinh quang. Này mấy trăm năm tinh phong huyết vũ, đao quang kiếm ảnh, bọn họ không tội ác nào mà không làm chỉ vì muốn có một vị trí nhỏ nhoi trên đó.


Chính là, nói thì dễ mà làm thì khó, muốn tìm được kẻ có tư chất tốt, khả năng lĩnh ngộ cao cũng không phải dễ dàng. Hơn nữa, để công bằng, bọn họ quyết định tìm vài đệ tử, để tránh cho một người chết rồi sẽ không có người khác thay thế, như vậy đến lúc bọn họ ra tay làm sao bây giờ? Vì thế, bọn họ trên võ lâm bắt đầu tàn sát, bất kể phải trả giá lớn đến đâu khi huyết tẩy mấy thôn trang. Từ Giang Nam giết đến Giang Bắc, rốt cục nửa năm sau cũng tìm được vài nam đồng khoảng ba, bốn tuổi, lại mất tám năm để bọn chúng học xong võ công của bọn họ, lại mất bốn năm cùng các nam đồng tỷ thí tôi luyện kinh nghiệm thực chiến.


Từ năm mười ba tuổi, bọn họ liền theo chân các sư phụ đến các đại bang phái tỷ thí, trước sau chọn được bốn người trên giang hồ tiếng xấu nhiều người biết tới. Người người e ngại bọn họ, căm hận bọn họ, trong vòng một năm ác danh truyền khắp đại giang nam bắc, làm cho người nghe thấy mà biến sắc. Bọn họ không có tên, chỉ có danh xưng do Thập đại ác nhân đặt cho.


Đoạn Phong, luôn mang bộ dáng mọi việc không liên quan đến mình, thích thanh sam, tính cách đạm mạc rất khác những kẻ kia. Lấy nhu chế cương, tuyệt đối không động đến bất cứ chuyện gì là nguyên tắc sống. Sử dụng ám khí là biệt tài của hắn.


[Giang Hồ Chiến Tình Lục] Đoạn Phong là phần thứ hai trong hệ liệt Giang Hồ Chiến Tình Lục nổi tiếng, hấp dẫn của Vân Điêu với đề tài Đam mỹ, Cổ đại lôi cuốn. Câu chuyện là cuộc đời cũng như đời sống tình cảm ngọt ngào mà bi thương của một sát thủ đại tài - Đoạn Phong.

Bình luận truyện