Tất cả
Giang Hồ Bất Ai Đao

Nhan Tiểu Đao đột nhiên phiêu bạt giang hồ, Tiết Bắc Phàm cất công truy đuổi Tiểu Đao. . . . . . Giang hồ trở nên rối loạn. Người phiêu bạt giang hồ sao có thể không có kiếm kề bên, nhưng chung quy có kiếm kề bên nhất định là bản thân có vấn đề. Người đang yêu thoáng qua sao có thể không bị lừa dối, nhưng chung quy để bị lừa dối nhất định là bản thân có vấn đề. Người đang đi đường lớn sao có thể không bị hãm hại, nhưng chung quy bị hãm hại nhất định là bản thân có vấn đề.


Giang hồ hiểm ác, minh đao ám khí khó lòng phòng bị. Tình trường nham hiểm, sự lừa dối ở khắp nơi. Nơi đâu cũng đều hiểm ác, cảnh yên vui thái bình còn rất xa xôi. . . . . . Vì thế, muốn cho giang hồ không còn đao kiếm, thì phải có chút bản lãnh thật sự! Đây là truyện kiếm hiệp khá đặc sắc và thú vị được xây dựng với những tình tiết những tình tiết gay cấn và hồi hộp làm người đọc dễ dàng bị thu hút. Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến hấp dẫn tiếp theo của truyện Giang Hồ Bất Ai Đao.


Danh sách chương truyện Giang Hồ Bất Ai Đao

Chương 1: Mãi phiêu bạt giang hồ, chỉ có kiếm làm bạn Chương 2: Thần bộ tinh thông và cô nương đeo mặt nạ Chương 3: Vừa bước chân vào giang hồ lại bị lừa một vố Chương 4: Phong nguyệt vô ưu Chương 5: Trừng trị kẻ bạc tình Chương 6: Mắt không thấy, tâm không phiền Chương 7: Phải biết cách nung khi rèn sắt Chương 8: Nghe lén Chương 9: Ngạt nhân ngộ ngạt nhân Chương 10: Gặp dịp thì chơi Chương 11: Dạo hoa viên bị làm cho giật mình Chương 12: Lửa đố kị hại cá trong hồ Chương 13: Thỏ không ăn cỏ Chương 14: Không phải gian tặc thì cũng là trộm cắp Chương 15: Lấy ác chế ác Chương 16: Nói năng điêu ngoa Chương 17: Trái tim sáu lạng Chương 18: Mưa to như trút nước Chương 19: Mười dặm Tần Hoài Chương 20: Ngọc không mài, không thành vật Chương 21: Lạc vào hiểm cảnh Chương 22: Dê già gặm cỏ non Chương 23: Độc nhất tâm đàn bà Chương 24: Tâm sự nữ nhân Chương 25: Trú nhan yêu thuật Chương 26: Núi hoang rừng dã phải chú ý Chương 27: Sai đầu phượng và Trường tương hoan Chương 28: Mộc đầu nhân Chương 29: Mộc phó vĩ Chương 30: Huyệt chôn gương đồng Chương 31: Nhị gia bất nhị Chương 32: Chuyện xưa về cái bóng Chương 33: Mức mong chờ Chương 34: Đồ mỹ hoa khai Chương 35: Oan gia vui mừng Chương 36: Người xấu, người tốt Chương 37: Về hướng tây nhiều phong ba Chương 38: Huynh muội giống nhau Chương 39: Động không đáy Chương 40: Vô cớ tức giận Chương 41: Chỉ tốt bề ngoài Chương 42: Bỏ trốn Chương 43: Đợi cho hoa nở Chương 44: Đêm dài người không yên Chương 45: Có Chương 46: Điềm báo và vết thương Chương 47: Không cam lòng Chương 48: Bị ép ra mặ Chương 49: Mệnh cách Chương 50: Tâm nhãn xấu xa

Bình luận truyện