Thông tin truyện

Gian Tình Phát Sinh Từ Quyển Nhật Ký

Gian Tình Phát Sinh Từ Quyển Nhật Ký

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Phương Hân, hắn là một hồ ly tu ngàn năm cuối cùng cũng có thể trở thành con người. Sống dưới lớp vỏ bọc bên ngoài là một con người thê nhưng bên trong lại là một con hồ ly. Bí mật được hắn cất giữ một cách cẩn thận, không hề để lộ một chút sơ hở nào thế nhưng cuộc sống cứ sẽ như ta mong muốn sao? Một ngày nào đó bí mật của Phương Hân liệu có thể bại lộ hay không? Hắn sẽ làm thế nào để cất giấu đây?

Giang Thiên Du là một ông bố độc thân, hay còn gọi là gà trống nuôi con. Kết hôn được mấy năm, sinh được một đứa con vợ liền bỏ trốn theo người khác đây chẳng khác gì là một cây gậy đập mạnh vào Giang Thiên Du. Vất vả lắm y mới có thể vượt qua nỗi đau vùng mình lên để nuôi đứa con thơ. Nhưng trong lòng vẫn không thể quên được người vợ đã bỏ mình đi. Yêu sâu đậm như vậy bảo y làm sao từ bỏ đây?

Phương Hân xuống núi đi ngoa du thiên hạ, bắt gặp Giang Thiên Du. Bị vẻ đẹp mộc mạc của Giang Thiên Du đánh gục. Một hồ ly ngàn năm không ngờ có một ngày bị một người bình thường cướp mất trái tim. Hơn nữa vì muốn Giang Thiên Du quên đi người vợ đã bỏ đi mà Phương Hân đã  liên kết với Giang Tiểu Vũ con của Giang Thiên Du để có thể đạt được mong muốn. Liệu Phương Hân có thể cướp được trái tim của Giang Thiên Du hay không? Nếu như bọn họ yêu nhau, hai cha con Giang Thiên Du liệu có bị người trong Hồ tộc của Phương Hân gây nguy hiểm hay không? Nếu đã quyết định lựa chọn tình yêu, Phương Hân sẽ làm sao để bảo vệ nó?

Danh sách chương

Bình luận truyện