Tất cả
Gian Tình Phát Sinh Từ Quyển Nhật Ký
Phương Hân, hắn là một hồ ly tu ngàn năm cuối cùng cũng có thể trở thành con người. Sống dưới lớp vỏ bọc bên ngoài là một con người thê nhưng bên trong lại là một con hồ ly. Bí mật được hắn cất giữ một cách cẩn thận, không hề để lộ một chút sơ hở nào thế nhưng cuộc sống cứ sẽ như ta mong muốn sao? Một ngày nào đó bí mật của Phương Hân liệu có thể bại lộ hay không? Hắn sẽ làm thế nào để cất giấu đây?

Giang Thiên Du là một ông bố độc thân, hay còn gọi là gà trống nuôi con. Kết hôn được mấy năm, sinh được một đứa con vợ liền bỏ trốn theo người khác đây chẳng khác gì là một cây gậy đập mạnh vào Giang Thiên Du. Vất vả lắm y mới có thể vượt qua nỗi đau vùng mình lên để nuôi đứa con thơ. Nhưng trong lòng vẫn không thể quên được người vợ đã bỏ mình đi. Yêu sâu đậm như vậy bảo y làm sao từ bỏ đây?

Phương Hân xuống núi đi ngoa du thiên hạ, bắt gặp Giang Thiên Du. Bị vẻ đẹp mộc mạc của Giang Thiên Du đánh gục. Một hồ ly ngàn năm không ngờ có một ngày bị một người bình thường cướp mất trái tim. Hơn nữa vì muốn Giang Thiên Du quên đi người vợ đã bỏ đi mà Phương Hân đã  liên kết với Giang Tiểu Vũ con của Giang Thiên Du để có thể đạt được mong muốn. Liệu Phương Hân có thể cướp được trái tim của Giang Thiên Du hay không? Nếu như bọn họ yêu nhau, hai cha con Giang Thiên Du liệu có bị người trong Hồ tộc của Phương Hân gây nguy hiểm hay không? Nếu đã quyết định lựa chọn tình yêu, Phương Hân sẽ làm sao để bảo vệ nó?
TAGs
đam mỹ cổ trangđam mỹ hài

Danh sách chương truyện Gian Tình Phát Sinh Từ Quyển Nhật Ký

Chương 1: Đồ đệ siêu cấp ngây ngô Chương 2: Anh trai Lam nhan muốn kết hôn với acc nhân yêu Chương 3: Vì cẩu huyết mà quyết đấu (*) Chương 4: Hỗn chiến Cổ Mộ Chương 5: JQ hình thành trên O dịch Chương 6: JQ xảy ra ở Yến Tử Ổ Chương 7: Cha và con Chương 8: Nhân yêu không phải kẻ lừa đảo Chương 9: Vì nhân yêu giết người Chương 10: Cầu hôn? Thẳng thắn! Chương 11: Cá tháng tư vui vẻ Chương 12: Tình nhân hay cừu nhân Chương 13: Hoàn cảnh gia đình éo le Chương 14: Không chỉ chỉ là bạn bè Chương 15: Theo đuổi a theo đuổi a theo đuổi Chương 16: JQ xảy ra khi Thiên Tầm Chương 17: Bé con VS ngạo kiều Chương 18: Lộng lẫy biến thân – Sức mạnh RMB Chương 19: Bão táp hôn lễ Chương 20: Vô tình lướt qua Chương 21: 1vs6 Chương 22: Đại địa ngưng thần Chương 23: Gió thổi mưa giông trước cơn bão Chương 24: Bà Phương giá lâm Chương 25: Xem mắt Chương 26: Đêm trước hợp sever Chương 27: Thi giữa kì Chương 28: Hội phụ huynh học sinh Chương 29: Hợp server Chương 30: Có người xấu Chương 31: Hướng kẻ lừa đảo nã pháo Chương 32: The Date Chương 33: Lại đánh nhau Chương 34: Người gọi là Đại địa ngưng thần Chương 35: Người phiền toái chuyện phiền phức Chương 36: Ghen Chương 37: Bảo mẫu nam Chương 38: RP chấn động Chương 39: Xem mắt lần hai Chương 40: Chặn miệng Chương 41: Tâm phiền ý loạn Chương 42: Trở về game tán tỉnh Chương 43: Có người nói: Đừng để vụt mất Chương 44: Dẫn sói vào nhà Chương 45: Ngọt ngọt ngào ngào trong game Chương 46: Luyện acc nhỏ là thú vui Chương 47: Đi chơi thì phải tới công viên trò chơi Chương 48: Yêu đương là chuyện vừa vui vừa buồn Chương 49: Đi thăm gia đình học sinh Chương 50: Tiếp tục ‘đi thăm gia đình học sinh’

Bình luận truyện