Thông tin truyện

Gian Thương Và Thiếu Gia

Gian Thương Và Thiếu Gia

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nếu một khi đã yêu, hãy tiến tới và đừng bao giờ buông bỏ tình yêu. Bởi vì, tình yêu chính là vô giá. Tiền bạc có thể là rất quan trọng, nhưng tình cảm nơi trái tim vẫn là quan trọng hơn cả. Tiền bạc là vật ngoài thân, khi chết cũng không thể đem theo bên người, còn thứ tình cảm đáng quý ấy, người ta sẽ dùng thời gian là cả một kiếp người để trân trọng.


Hắn cũng thế. Hắn trân trọng y, đơn giản chỉ bởi vì y chính là y. Hắn cần y giúp hắn quên đi những điều mệt nhọc luôn ngày ngày bám vào đại não của hắn. Hắn thật sự rất mệt mỏi, chỉ có y mới chính xác là một nơi yên bình. Bên cạnh hắn, lúc nào cũng có y ở đây, là y tiếp sức giúp hắn có thêm sức mạnh và nghị lực để kiên cường. Hai người đối với nhau là toàn tâm toàn ý. Trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào, đồng thời cũng trao cả giấc mộng về một tương lai tươi sáng cho nhau.


Hắn và y vượt ngàn sông núi, cùng nhau hẹn ước mãi mãi sẽ không xa rời. Bao nhiêu khó khăn, thử thách đã là gì? Chỉ cần là thật tâm yêu, bất cứ chuyện gì xảy ra cũng đều sẽ không màng. Huống chi, thời gian chờ đợi chính là cả một đời.

Bình luận truyện