Tất cả
Gian Phu Của Kiều Thê
“Gian Phu Của Kiều Thê”, truyện ngôn tình cổ đại của tác giả Bất Quan Phong Nguyệt là câu chuyện tình có cảm xúc mãnh liệt có cốt truyện hấp dẫn. Đây là một câu chuyện đầy gian tình, tình cảm mãnh liệt bắn ra tứ phía, một đôi nam nữ quấn quýt si mê, ngọt ngào sâu đậm.


Các nhân vật chính Lô Uyển Chi và Tô Việt, hai người yêu nhau một cách vụng trộm, họ bất chấp mọi thứ để đến với nhau. Họ yêu thương nhau mù quáng tới nỗi bỏ bê gia đình, tổ ấm của họ. Chuyện tình yêu xưa nay là do cảm xúc, nhưng nếu những ai đã có gia đình, không làm chủ được cảm xúc của mình thì lại là một điều khá tai hại.Nó làm ảnh hưởng đến cả một gia đình, phá hoại tổ ấm mà họ đã dày công vun đắp, chạy theo tiếng gọi của con tim rốt cuộc để được gì!


Truyện ngôn tình  này cũng có một chút yếu tố nhân văn. Cũng có những đoạn hội thoại hài hước, ngọt ngào, dễ làm người đọc thích thú. Chính câu chuyện tình oan trái của họ cũng làm nên sức hút cho tác phẩm. 


Một đêm trăng thanh gió mát, nàng nhìn chằm chằm hỏi chảng: "Trước ta, chàng có từng chạm qua nữ nhân khác không?"
"Chưa từng!" Hắn lập tức thề thốt.
"Vậy sao chàng thành thục quá vậy?"
"Ta chỉ xem chứ chưa từng làm..."

Danh sách chương truyện Gian Phu Của Kiều Thê

Chương 1: Thuyết phục Chương 2: Đồng ý Chương 3: Từ chối khéo Chương 4: Nói chuyện trực tiếp Chương 5: Khẩn cầu Chương 6: Đối sách Chương 7: Định thân Chương 8: Vu cáo hãm hại Chương 9: Thỏa hiệp Chương 10: Mưu đồ bí mật Chương 11: Thảo luận Chương 12: Phản đối Chương 13: Khẩn trương Chương 14: Che dấu Chương 15: Đanh đá Chương 16: Nhớ nàng Chương 17: Thành thân Chương 18: Thân thể Chương 19: Hối hận Chương 20: Động phòng Chương 21: Không đành lòng Chương 22: Lại mặt Chương 23: Chờ Chương 24: Hiểu rõ Chương 25: Nguyện ý Chương 26: Nịnh bợ Chương 27: Tính toán Chương 28: Đồng ý Chương 29: Cửa hàng Chương 30: Tôn tử Chương 31: Kết thân Chương 32: Sách cấm Chương 33: Trưng binh Chương 34: Phát biểu Tấn Giang độc nhất vô nhị Chương 35: Phát biểu Tấn Giang độc nhất vô nhị Chương 36: Phát biểu Tấn Giang độc nhất vô nhị Chương 37: Phát biểu Tấn Giang độc nhất vô nhị Chương 38: Tấn Giang phát biểu độc nhất vô nhị Chương 39: Phát biểu Tấn Giang độc nhất vô nhị Chương 40: Phát biểu Tấn Giang độc nhất vô nhị Chương 41: Phát biểu Tấn Giang độc nhất vô nhị Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45 Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50

Bình luận truyện