Thông tin truyện

Gian Khách

Gian Khách

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.0/10 từ 1 lượt
Truyện kể về Hứa Nhạc, một thằng bé mồ côi trên một tinh cầu Đông Lâm. Nơi này đã bị cạn kiệt tài nguyên do sự khai thác quá mức trong một khoảng thời gian dài, đến mức gần như đã bị mọi người quên lãng...Mười năm trước một vụ sập hầm mỏ cuối cùng đã làm chết đi không biết bao nhiêu công nhân của khu mỏ, để lại vô số gia đình phải lâm vào cảnh màn trời chiếu đất. Mười năm sau, một thế hệ cô nhi đầu đường xó chợ đã ra đời, tụ tập lại trên phố, thành một bang hội hắc đạo.


Nhưng Hứa Nhạc, đã lựa chọn một con đường khác. Hứa Nhạc là một thiên tài máy móc. Cậu đã may mắn gặp được Phong Dư - một ông chủ của tiệm sửa chữa cơ khí. Trong lòng cậu ôm ấp hai lý tưởng lớn của cuộc đời. Một là trở thành thợ sửa chữa cơ khí trên chiến hạm của quân đội. Hai là sống một cuộc đời tốt đẹp, an nhàn đến hết cuộc đời trên cương vị là một nhà nghiên cứu máy móc tại Tinh Quyển Thủ Đô... Mười hai năm trước, một sự kiện kinh hoàng đã xảy ra, lấy đi tính mạng của hơn một vạn quân nhân.... thủ phạm là một gã Cơ Giáp Sư thiên tài đã bỏ trốn mất, bị ghép vào tội danh phản quốc, liệt vào tội phạm truy nã số một của toàn Liên Bang... 


Số phận của gã tội phạm phản quốc kia và Hứa Nhạc đã vì một nguyên nhân rất nhỏ mà kết nối lại với nhau, làm cho cuộc đời Hứa Nhạc đã hoàn toàn rẽ sang một bước ngoặc mới: Một thân phận mới, một nhiệm vụ mới, một lý tưởng mới...Liệu cậu có quay lại được đúng đường và thực hiện được lý tưởng của đời mình? Mời bạn đọc đến với Gian khách để có được đáp án.

Danh sách chương

Bình luận truyện