Tất cả

Giận Dỗi Kết Hôn (Cô Vợ Ngốc Nghếch Của Tôi) - Chương 6

Truyện Giận Dỗi Kết Hôn (Cô Vợ Ngốc Nghếch Của Tôi)

Tác giả Kim Huyên

Danh mục Ngôn Tình

Trước Tiếp
Một tháng sau.

Sau khi truyền đến hai tiếngđập cửa, trợ thủ đắc lực của Khấu Đạt - Trần Thừa Khải đẩy cửa mà vào.

“Lão bản, đây là tư liệu ngàimuốn.”

“Vất vả cho cậu.” Khấu Đạttiếp nhận tư liệu nói.

“Đây chính là việc tôi nên làm.”

Khấu Đạt gật đầu, cúi đầu lậtxem để bắt tay vào làm việc, đột nhiên phát hiện Trần Thừa Khải vẫn đứng tạichỗ, giống như có chuyện muốn nói.

“Còn có chuyện gì sao?” Anhngẩng đầu lên hỏi.

“Có một việc tôi không biếtcó nên nói hay không.” Trần Thừa Khải có chút do dự.

“Chuyện gì? Có chuyện gì cứnói thẳng.”

“Tối hôm qua tôi gặp lão bảnnương.”

Khấu Đạt đột nhiên từ chỗngồi đứng lên. “Ở nơi nào?”

Trần Thừa Khải có điểm bị dọađến. “Ở chợ đêm.”

“Làm sao ở chợ đêm? Cô ấy cónhìn thấy cậu không? Có cùng nói chuyện với cậu không? Bộ dáng của cô ấythoạt nhìn thế nào? Cậu có biết cô ấy hiện tại nghỉ ngơi ở đâu không?”

Liên tiếp kích động hỏi, làmcho Trần Thừa Khải có chút kinh ngạc giật mình.

Anh vẫn nghĩ rằng lão bảnđối với lão bản nương không có tình cảm, cho nên lúc trước mới có thể ra bênngoài trộm giao bạn gái, muốn gặp ở ngoài, nhưng kết quả dường như không phảinhư vậy.

Sau khi lão bản nương rời đi,lão bản không chỉ có gọi anh đi thí nghiệm bạn gái, khi đối phương lựa chọntiền thì bình tĩnh trả tiền xong việc, sau đó cứ như vậy mỗi ngày chuyên chúlàm việc, cảm giác tuyệt không chịu ảnh hưởng, nhưng không ngờ phản ứng hiệntại lại kịch liệt như thế.

Chỉ có thể nói thế giới cảmquan của lão bản thật đúng là làm người ta khó có thể nắm lấy a.

“Lão bản nương không có nhìnthấy tôi, chúng tôi cũng không có nói chuyện với nhau.” Anh trả lời, chỉ thấylão bản trong nháy mắt cả người đều nản lòng xuống dưới. “Bất quá lão bản nươngcông tác ở đâu, tôi đã xác định.” Anh nhanh chóng bổ sung.

“Công tác ở đâu?” Khấu Đạtchỉ chớp mắt lại khôi phục tinh thần.

“Ngay tại quán ăn vặt chợ đêm.”

“Cô ấy công tác ở quán ănvặt chợ đêm?”

“Vâng.”

Khấu Đạt đột nhiên không nóigì mà chống đỡ.

“Hôm nay buổi tối cậu có rảnhkhông? Có thể mang tôi đi tới đó không?” Anh trầm mặc trong chốc lát mới mởmiệng hỏi.

“Có thể.” Trần Thừa Khải lậptức gật đầu.

“Cám ơn.”

Anh lắc đầu. “Tôi đi ra ngoài.”

Khấu Đạt trầm mặc vuốt cằm,Trần Thừa Khải liền im lặng xoay người rời đi.

Cửa phòng đóng lại, văn phòngkhôi phục yên tĩnh lúc trước, Khấu Đạt cũng không còn tâm tình mà công tác.

Cô sao lại công tác ở quán ănvặt chợ đêm, muốn công tác đến mấy giờ? Hàng tháng có thể lĩnh bao nhiêu tiền?Cô... Cô vì sao không chịu cùng anh liên lạc, hơn nữa cắt đứt mọi liên lạc,không lưu lại bất kì tin tức nào?

Số điện thoại di động thayđổi, ngay cả đối với người nhà cũng không chịu lộ ra chỗ ở và hành tung của mình,rõ ràng là đang trốn anh, cô thật sự tuyệt tình như vậy, thật sự không muốn lạicho anh một cơ hội sao?

Không, anh tuyệt đối khôngcho phép cô làm như vậy, tuyệt không!

Một tháng qua, anh bất hạnhtìm không thấy cô, cho nên mới có thể không đem cô mang về, nhưng là hiện tạiđã khác, chỉ cần cho anh biết ở nơi nào có thể tìm được cô, mặc kệ muốn anh sửdụng thủ đoạn gì, chỉ cần có thể đem cô giữ ở bên người là tốt rồi.

Huống chi trên tay anh còn cóhé ra vương bài, đó là hai người bọn họ trên danh nghĩa vẫn là vợ chồng, bởi vìanh không có cách kí vào đơn ly hôn.

Cô đại khái nằm mơ cũng chưanghĩ tới điểm này đi?

Không đúng, có lẽ mẹ cô cócùng cô đề cập qua chuyện này, cho nên cô mới có thể cố gắng ẩn nấp hành tungnhư vậy, ý đồ dùng phương pháp ở riêng này cho đến khi anh quyết định ly hôn.Cô thật sự là tuyệt tình, nhưng là cũng càng làm cho anh không thể phóng cô ra!

Tóm lại, đối với người phụ nữkhông tham tài, không thương tiền, lại như thế dễ dàng chắp tay đưa anh chongười ta, làm cho anh không biết vợ anh là đứa ngốc hay tuyệt tình, tuy rằngcảm thấy có điểm bất đắc dĩ, nhưng anh vẫn hạ quyết tâm rồi, ai cũng đừng nghĩthay đổi quyết tâm của anh, ngay cả cô cũng đừng tưởng.

Cho nên bà xã yêu quý, chúngta bước đi xem đi, em đời này nhất định chỉ có thể là vợ cùng người yêu củaKhấu Đạt ta, không cần giãy giụa, chuẩn bị đầu hàng đi!

Chợ đêm mùa hè giống như mộtcái chợ chiều thật, đều nhanh tưởng chừng nhanh chóng khiến người ta buồn chín.

Nam Thiến ngồi xổm phía sau “Lỗthị mặt quán”, giữ cho vòi nước chảy, tuy mồ hôi như mưa, nhưng khách nhântrong quán ngồi quá tám bàn, cô vừa lau sạch một cái bàn, một cái bàn nữa lạibẩn. Quán ăn này thật sự làm việc rất kỳ quái, cả ngày lẫn đêm, cũng bởi vậycô mới có thể có được cơ hội làm công phần ban đêm này.

Ban ngày có phân chức vịchính công tác, buổi tối tan tầm lại làm công chợ đêm, cô như vậy thiếu tiềnsao?

Kỳ thật cũng hoàn hảo, côchính là không muốn cho chính mình có nhiều thời gian miên man suy nghĩ, hoặclà nhớ về một người không nên tưởng niệm, mới có thể lại tìm một công tác làmcho chính mình bận rộn. Mà làm như vậy thật sự không sai, không những kiếm đượctiền, lại có thể giải quyết phiền não, thật sự là xác minh thành ngữ nhất cửlưỡng tiện.

Không nên nhớ một người nha...

Kỳ thật dù làm việc bận rộn,vẫn ngẫu nhiên nhớ tới anh, tựa như lúc này.

Mẹ nói anh không gọi điệnthoại đến, muốn cô thoải mái suy nghĩ, có lẽ anh đang xử lý chuyện với ngườiphụ nữ bên ngoài kia, muốn cô cho anh một chút thời gian... Những lời này nghĩcũng biết tất cả đều là vì an ủi cô mà nói.

Nếu anh thật sự có điểm để ýcô, sẽ không đối với cô chẳng quan tâm.

Nếu anh thật sự có điểm để ýcô, anh sẽ lựa chọn trấn an cô trước, mà không phải trước đi xử lý chuyện bênngoài nữ nhân kia.

Nếu anh thật sự có điểm để ýcô, khi nhìn thấy cô để lại cho anh đơn ly hôn, nên điên cuồng tìm kiếm cô, màkhông phải qua một tháng, vẫn vô thanh vô tức để cô bên ngoài tự sinh tự diệt.

Nói đến, anh căn bản là khôngcần, sự tự nguyện rút lui của cô đối với anh mà nói có lẽ là việc mong cònkhông được, anh lại làm sao có thể nhớ tới cô, nhớ rõ cô từng ngắn ngủi xuấthiện ở cuộc sống, hôn nhân của anh sao?

Anh chắc sẽ tái hôn?

Không, có lẽ anh đã tái hôn,nếu không ba anh đại khái lại gọi anh đi kết hôn với thiên kim đại tiểu thư nàođó.

Nhớ ngày đó anh sở dĩ cùng côkết hôn, lúc đó chẳng phải vì nguyên nhân này sao? Vì thoát khỏi cha anh choanh áp lực đáng ghét, anh ngay cả cô là người qua đường đều có thể không chútdo dự kết hôn vào cửa, hiện tại đã có người trong lòng, có cái gì lý do khôngkết hôn đâu?

Có thể cùng người yêu cùngmột chỗ, anh hiện tại hẳn là sống thực vui vẻ đi?

“Nam Thiến.”

Phía sau đột nhiên vang lênlão bản kêu to, cô vội vàng lau đi nước mắt trên mặt không biết khi nào hạxuống, vội vã lên tiếng.

“Dạ.”

“Có người tìm cô.” Lão bảnnói.

Cô sửng sốt một chút, lộ ravẻ mặt mù mờ. Có người tìm cô? Điều này sao có thể? Cô chưa cùng một người đềcập qua, mình làm công buổi tối tại chợ đêm a.

Hoài nghi đứng dậy, cô quayđầu nhìn xung quanh, hé ra khuôn mặt cô không nghĩ đến nhất - cách nói chínhxác hẳn là, khuôn mặt ba giây trước cô còn muốn liền bỗng nhiên xuất hiện ởtrước mắt.

Khấu... Đạt?

Cô giống như đột nhiên bịsét đánh, cả người cứng ngắc, cả người đều choáng váng.

“Tiểu dưa hấu.”

Anh mỉm cười hướng chỗ cô, côlại giống như bị người ngoài hành tinh xâm nhập, hoàn toàn không thể là chínhmình, cũng không thể động đậy.

Làm sao có thể là anh? Làmsao có thể là anh?

Anh bộ dáng vẫn như vậy cóhình đẹp mặt, cho dù là tây phục của anh so với mọi người ở đây đi dép lê, mặcquần áo sơ mi đơn giản, thế nhưng ngay cả cảm giác một chút không hợp nhau hoặckhông được tự nhiên đều không có. Anh luôn có thể tràn ngập tự tin hòa nhập vớicác loại hoàn cảnh khác nhau, sau đó lại dễ dàng trở thành đối tượng để mọingười bội phục, hâm mộ, luôn như vậy.

“Em vừa rồi đang khóc sao?”Đứng ở trước mặt cô, Khấu Đạt nhìn không chuyển mắt ngóng nhìn cô, ách thanhhỏi.

Cô lại lần nữa cứng đờ, nhanhchóng thân thủ lau đi hốc mắt còn sót lại nước mắt. “Tìm tôi có chuyện gì?”Thanh âm lãnh đạm.

“Như thế nào mới một thờigian không thấy, em liền gầy đi như vậy? Em quả nhiên không thích hợp rời anhđi.” Anh lẳng lặng nhìn cô, đột nhiên muốn thân thủ chạm vào hai má của cô.

Nam Thiến giống như bị nóngđến, đột nhiên lùi về phía sau.

Tay anh đứng ở giữa khôngtrung, có điểm xấu hổ, tự giễu cười, sau đó chế nhạo mình. “Xem ra anh ở tronglòng em thật sự bị cự tuyệt hoàn toàn, đúng hay không? Thật sự là trừng phạtđúng tội.”

Nam Thiến không biết nên nóicái gì, chỉ muốn biết...

“Anh tìm tôi có chuyện gì?Tôi còn phải làm việc, nếu có thể, mời anh nói ngắn gọn.” Cô rũ mắt, không nghĩxem muốn khẳng định từ trước đến nay vẫn là anh có thể làm cho cô khi đêm dàitĩnh lặng mà thương tâm rơi lệ.

“Chuyện rất quan trọng.” Anhtrả lời, sau lại không có câu dưới.

“Chuyện gì rất quan trọng?”Anh trầm mặc làm cho cô không thể không giương mắt nhìn anh.

“Mang bà xã trốn đi về nhà.”Anh không chuyển mắt nhìn cô, lấy ngữ khí nghiêm trang trả lời.

Cô khinh sợ run một chút,trong nháy mắt đầu trống rỗng.

Những lời này là ý tứ gì?Mang bà xã trốn đi về nhà? Bà xã của anh nói là chỉ cô sao?

Không, điều này sao có thể?Người anh yêu cũng không phải là cô, tìm cô trở về làm cái gì? Huống chi bọn họđã ly hôn, cô đã sớm không phải vợ của anh, vợ trong miệng anh hẳn là đối tượnganh tái hôn đi.

“Cô ấy rời nhà trốn đi, anhtìm đến tôi làm gì? Tôi lại không biết cô ấy.” Nhịn xuống tâm đau như dao cắt,cô bắt buộc chính mình bình tĩnh đối mặt.

“Em biết cô ấy.”

“Tôi biết cô ấy?” Nam Thiếnđột nhiên ngây người. Đối tượng anh gặp ở ngoài chẳng lẽ là người cô biết? Côcho tới bây giờ cũng chưa nghĩ tới loại sự tình này, bọn họ làm sao có thể đốixử với cô như vậy?

“Tên cô ấy là Nam Thiến.”

Lại là ngẩn ngơ, cô kinh ngạcnhìn anh, liều mình suy tư về lời anh nói có ý tứ gì, nhưng đầu đột nhiên khôngnghe lời.

“Anh thực có lỗi.” Anh nói.

Cô không nói gì.

“Một tháng qua, anh luôn luôntìm em.”

“Gạt người.” Cô quay đầu sangmột bên.

Anh lại không muốn cô khôngnhìn anh, bá đạo nâng cằm của cô lên. “Anh không có lừa em, mẹ em có thể chứngminh lời anh nói là thật.”

“Mẹ tôi nói anh không tìm tôi.”

“Cái gì?” Khấu Đạt sợ hãikinh ngạc kêu lên.

“Mẹ tôi nói anh không đi tìmtôi, mẹ sẽ không gạt tôi.” Nam Thiến nói thực xác định.

Khó có thể tin sanh đại haimắt, anh cứng họng thiếu chút nữa nói không nên lời. “Mẹ em thật sự nói với emnhư vậy?”

“Đúng.”

“Cho nên kỳ thật mẹ em vẫnđều biết một tháng qua em ở đâu, có phải hay không?”

“Đương nhiên.”

“Đáng chết!” Khấu Đạt nhịnkhông được thấp rủa một tiếng, thiếu chút nữa không bật thốt lên mắng ra mộtchuỗi phấn khích ba chữ kinh.

Anh bị mẹ vợ đùa giỡn! Ngungốc ngu xuẩn bị đùa giỡn một tháng cũng không biết! Hồi tưởng qua một thángnày trải qua lo lắng cùng sầu lo, anh nhịn không được lại mắng một tiếng. “Đánggiận!”

Nam Thiến vẻ mặt nghi hoặcnhìn anh.

“Một tháng qua anh vẫn đềutìm em, một tuần ít nhất gọi điện hai lần đến nhà em, hướng mẹ em hỏi tungtích của em, anh có liên lạc ghi lại có thể làm chứng.” Anh lấy thái độ vôcùng thật sự mà nghiêm túc nói với cô.

Nam Thiến hoài nghi nhìn anh.

Khấu Đạt lấy di động ra từtrong túi, tìm ra thông tin điện thoại gần nhất ghi lại đã gọi đưa cho cô.

Cô chần chờ tiếp nhận vừathấy, chỉ thấy quả nhiên có cuộc gọi tới nhà mẹ, hơn nữa số lần vượt qua mười,lần gần nhất là ba giờ ngày hôm qua, mà tối hôm qua khi cô cùng mẹ nói chuyệnđiện thoại, mẹ còn nói cho cô anh vẫn như cũ không có gọi điện thoại đến.

Mẹ vì sao muốn nói lừa gạtcô?

Không, chuyện này cô còn cóthể hỏi mẹ sau, cô hiện tại muốn biết, anh muốn làm cái gì?

“Tôi và anh đã ly hôn...” Cômở miệng, lại bị anh đánh gãy.

“Anh không có ký tên.” Anhnói.

Nam Thiến có chút ngây dại. “Anh...không ký tên?”

“Không có.”

“Vì sao?” Cô thốt lên. “Anh khôngphải đã có người trong lòng, có đối tượng kết giao sao? Nếu lưỡng tình tươngduyệt, vì sao không kết hôn? Hay là tôi lúc trước viết đơn ly hôn viết thiếucái gì, khiến cho chúng ta ly hôn không có hiệu quả, làm cho các ngươi khôngthể thuận lợi kết hôn? Nếu là như vậy, tôi có thể một lần nữa ký một tờ kháccho anh.”

“Em thật là ngốc.” Anh độtnhiên lớn tiếng mắng.

“Cái gì?!”

“Em thật là ngốc.” Anh còn nóilại lần nữa. “Cho nên anh quyết định, về sau biệt danh của em không phải tiểudưa hấu, từ hôm nay trở đi đổi thành đại ngốc, như vậy định rồi.”

Cái gì? Nam Thiến ngơ ngácnhìn anh, mày nhướng cao, hoàn toàn không hiểu gì. Anh rốt cuộc đang nói bậy bạcái gì nha?

“Đi thôi, về nhà.” Anh độtnhiên dắt tay cô.

Cô chấn động một chút, muốnrút tay về, anh lại kiên định nắm chặt, khí thế có chết cũng không buông tay.

“Khấu Đạt...”

“Gọi anh ông xã.”

“Học trưởng...”

“Gọi anh là ông xã.”

Nam Thiến nhắm mắt lại, miễncho chính mình nhịn không được đánh một quyền trên mặt anh, hoặc là lên tiếngthét chói tai. Anh làm sao có thể da mặt dày như vậy, phản bội hôn nhân bọn họ,cô đã tức giận đệ ra đơn ly hôn, còn dám luôn mồm muốn cô gọi anh là chồng?

“Mời anh buông tay, tôi còncó công việc phải làm.” Cô mở mắt ra, lạnh lùng mở miệng.

“Công việc này không thích hợpvới em, đừng làm, hơn nữa em cũng không cần làm việc.” Anh không hề bị ảnhhưởng bởi sự lạnh lùng của cô, vẫn nắm chặt tay cô, ngữ khí ôn nhu.

“Không cần làm việc muốn tôiăn không khí sao?”

“Đùa giỡn cái gì, em có biếtem hiện tại là phú bà có giá trị vài trăm ngàn?”

“Chuyện đáng cười lắm.” Côngoài cười nhưng trong không cười lãnh trừng anh liếc mắt một cái.

“Anh không phải nói giỡn vớiem.” Anh còn thật sự nói. “Tài sản của anh có một nửa đã chuyển thành danh nghĩacủa em, còn lại một nửa đang lục tục dời đi.”

Nam Thiến có điểm bị dọa đến,nhưng lại nghĩ, chuyện này căn bản là không có khả năng. Anh không có chuyện gìsao đột nhiên làm như vậy, chỉ vì vãn hồi cô sao? Anh không phải không biết anhbiết, tiền cho tới bây giờ không phải là thứ có thể tác động tới cô.

“Tôi muốn quay lại làm việc,không thời gian cùng anh nói giỡn, mời anh buông tay.”

Anh thất bại thở dài. “Em nhưthế nào mới tin là anh không nói giỡn?”

“Được, vậy anh trả lời tôi,anh không có việc gì đem tài sản chuyển đến danh nghĩa của tôi làm cái gì?”

Anh lập tức chính sắc màchống đỡ. “Vì chứng tỏ anh đối với em là thật sự.”

“Tình cảm không thể dùngtiền để cân nhắc.”

“Điểm ấy anh so với ai khácđều hiểu được.”

Rút tay về, hai tay côkhoanh trước ngực, không cho anh lại có cơ hội động thủ động cước. “Nếu hiểuđược, nên biết làm như vậy là uổng phí khí lực, tôi căn bản sẽ không bởi vì anhcho tôi bao nhiêu tiền, liền tin tưởng anh đối với tình cảm của tôi có phảithật sự hay không.”

“Anh biết, nhưng mẹ em lạitin tưởng.”

“Mẹ tôi?”

Nhắc Tào Tháo, Tào Tháo đến,di động Nam Thiến đặt ở trong túi tiền bỗng nhiên vang lên, tiếng chuông báolàm cho cô nghe thanh đoán người, cho dù chưa đưa điện thoại di động trong túitiền lấy ra nữa, cũng có thể biết là ai gọi điện tới.

Cô xem Khấu Đạt liếc mắt mộtcái, lấy ra di động tới đón nghe.

“Alo?”

“Còn làm việc ư?” Nam mẫuhỏi.

“Vâng, mẹ.”

Nghe thấy xưng hô của cô,Khấu Đạt nháy mắt nhướng mày. Mẹ vợ quả nhiên đem anh lừa thật thảm nha, nóivới anh Nam Thiến tuy rằng ngẫu nhiên gọi điện thoại về nhà, nhưng đều là dùngđiện thoại công cộng, cho nên không có biện pháp liên lạc với cô, mà anh thếnhưng rất tin không nghi ngờ, thật sự là cái đại ngu ngốc!

“Mẹ, anh vẫn không có gọiđiện thoại tới sao?” Nam Thiến ý định thử.

Người kia quả nhiên khôngchút do dự trả lời. “Không có.”

“Mẹ, vì sao muốn gạt con?”Nam Thiến trầm mặc một chút, mới hoãn thanh mở miệng.

“Là nó tìm được con, hay conđi tìm nó?” Nam mẫu bình tĩnh hỏi, một chút kinh hoảng bởi nói dối bị vạchtrần đều không có.

“Anh ấy tìm được con.”

Bà cười. “Cừ thật, mẹ cònnghĩ phải mất mấy tháng.”

“Mẹ, mẹ vì sao muốn làm nhưvậy?” Nam Thiến nhịn không được đề cao thanh âm.

“Đương nhiên là vì muốn trừngphạt nó nha.”

Còn con đâu? Nam Thiến khổkhông nói nổi ở trong lòng hỏi. Trời biết một tháng qua, hàng ngày cô cơ hồ đềulấy nước mắt lau mặt, mẹ trừng phạt anh phía trước, vì sao không nghĩ tới côcũng có khả năng chịu khổ theo?

“Tiểu Thiến, đừng trách mẹlừa con, cá tính của con rất dễ nói chuyện, cho nên mẹ mới phải ra mặt giúp concho nó một chút trừng phạt, nếu không con dễ dàng như vậy tha thứ cho nó, nó sẽkhông học được bài học gì.” Nam mẫu còn thật sự nói với cô.

Nam Thiến không nói gì màchống đỡ, chỉ có thể nói: “Con đã biết.”

“Còn có một việc.” Nam mẫucòn nói. “Mẹ muốn nó đem tài sản trên danh nghĩa của nó dời đi một nửa trêndanh nghĩa của con, đây là một phương thức bảo đảm tương lai của con, con cũngkhông nên ngây ngốc lại cự tuyệt, nghe không?”

Cô lại lần nữa không nói gì.

“Tiểu Thiến, con có nghe mẹ nóikhông?” Trầm mặc của cô làm cho nam mẫu vội vàng thúc giục.

“Nghe thấy được.” Cô thở dài.

“Nghe thấy được trả lời a.” Nammẫu lo lắng dạy dỗ con gái. “Tốt lắm, nếu nó đã tìm được con, công việc buổitối con liền bỏ đi, mẹ thật sự là thực lo lắng thân thể của con không chịu được.”

“Con sẽ lo lắng.” Cô nói.

“Được rồi, chính con châmchước đi. Không có việc gì, mẹ muốn gác điện thoại?”

“Dạ, bye bye.”

Cắt đứt điện thoại xong, côđột nhiên không biết nên như thế nào đối mặt với người đàn ông trước mắt, nhưnglà anh sớm chờ ở một bên, muốn vì thành tín của mình đòi lại công đạo.

“Anh không có lừa em đi?” Anhvội vàng nói.

“Thực xin lỗi.” Cô không biếtnên nói cái gì, chỉ có thể giải thích.

Anh lại lắc đầu. “Không cóthành ý.”

Nam Thiến nhịn không được mởto hai mắt. Không có thành ý? Anh dám nói như vậy?! Cô chẳng qua là hoài nghi lờinói của anh mà thôi, nói một câu giải thích đã thực rất giỏi, anh lại dám nóicô không có thành ý!

Nếu cái này gọi là không cóthành ý, như vậy còn anh? Anh phản bội hôn nhân bọn họ, hại cô thương tâm muốnchết chảy không biết bao nhiêu nước mắt, cô muốn nhìn anh có nhiều thành ý!

“Nói tôi không thành ý, vậycòn anh?” Cô nheo mắt lại chất vấn anh.

“Anh như thế nào?”

Trầm mặc không nói nhìn anh,biểu tình vẻ mặt “anh nói xem”, sau đó chỉ thấy anh chậm rãi lộ ra bộ dáng bừngtỉnh đại ngộ, còn gật gật đầu.

“Anh đã biết.” Anh gợi lênvui vẻ cười.

Còn muốn hỏi không hiểu anhbiết cái gì, không nghĩ tới giây tiếp theo anh liền đột nhiên đem cô kéo vàotrong lòng, cúi đầu hôn trụ cô.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chương Góp ý xây dựng phát triển truyenfull.com