Tất cả
Giám Đốc Ơi!

Song Sungmi, đang là nhân viên tiếp tân tại một khách sạn, vì học bên ngành ngoại ngữ nên hiện tại cô vẫn chưa học xong đại học. cô là bạn ở chung với Hwang Ha Na  đã được 3 năm. Hwang Ha Na  đã tốt nghiệp ngành thiết kế đã tròn một năm nhưng lại chưa kiếm được việc làm. Không dám tiếp tục xin tiền mẹ, cô đành nhờ người bạn Sungmi cưu mang tô mì.


Mỗi ngày cô đều nằm dài ra trên giường, máy tính vẫn mở như thế. Sáng giờ tìm hoài mà không thấy công việc nào phù hợp. Bỗng có điện thoại từ người bạn Mira thông báo đã tìm được việc cho cô, là stylist như cô hằng mong ước. Thế là những chuỗi ngày ăn bám đã kết chúc, cô sắp được đi làm. Nhưng công việc không nhàn nhạ như cô nghĩ, giờ làm đã hết từ khi nào, nhưng cô vẫn phải cố làm cho xong cái bản dịch thuật mà sếp giao.


Hắn cũng về muộn, tưởng đâu chỉ còn một mình cô trong công ty. Kim Ji Min là nhà thiết kế thời tràng vô cùng nổi tiếng, là thuộc kiểu người "Công việc là trên hết". Là giám đốc của một công ty thời trang lớn ở Seoul. Chuỗi ngày sắp tới của cô sẽ phải căng thẳng với con người cuồng việc như vậy.

Danh sách chương truyện Giám Đốc Ơi!

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4

Bình luận truyện