Tất cả
Giám Định Một Loài Thực Vật Mới / Tự Đái Xuân Dược Đích Nam Nhân

Lăng Miêu được biết đến với biệt danh “Nam thần còn xinh đẹp hơn phụ nữ”. Cậu ta là “quốc sắc thiên hương”, trở thành tâm điểm khi sử dụng trang sức thời thượng, khiến các tín đồ thời trang phải lùng sục xem đây là vị mỹ nhân nào, tới lúc này người quản lý mới đành phanh phui sự thực rằng y là đàn ông. Nhưng Lăng Miêu có bản tính tự luyến, cho dù có đi tới nơi đâu, y cũng khát khao được thể hiện mình.


Còn đối với thông tin về y, thì chỉ là một người con lai mười chín tuổi, nhưng trên thực tế lại là một chú mèo Siam, nhớ không rõ bản thân đã sống được mấy trăm năm, ngoài ra cũng chẳng ai biết y là yêu quái, thế rồi Lăng Miêu lấy thân phận của con người để đi tìm kế sinh nhai.Nói cho cùng điểm mạnh duy nhất của y là sắc đẹp.


Lần đầu tiên gặp Mục Mục ở Studio, Lăng Miêu trước nhất vẫn là bất động quan sát Mục Mục từ đầu tới chân, anh cho y ấn tượng ban đầu chính là về chiều cao, nhìn qua ít nhất cũng phải một mét chín, vóc dáng khôi ngô cường tráng, ai được anh trở che quả nhiên có phúc. Rõ ràng đây là một ưu điểm, vậy nhưng y lại nghĩ, một nhiếp ảnh gia cũng chẳng phải người mẫu, cao lớn như vậy mà để làm gì? Ngoài chiều cao ra mà nói, mọi thứ khác cũng chỉ ở mức trung, ngũ quan tướng mạo không có gì nổi bật, Lăng Miêu chắc mẩm khi bước ra khỏi cánh cửa kia liền sẽ quên luôn khuôn mặt này. Ấy vậy mà, cảm giác và mùi hương của người kia khi áp lại gần, Lăng Miêu chỉ muốn cở hết quần áo, khao khát được hắn dày vò một phen. Nhưng người kia cũng lạnh lùng quá đi chứ, lại để một chàng mèo nhất phẩm như y phải khao khát vì chờ đợi là ý gì đây???

Bình luận truyện