Thông tin truyện

Giam Cầm Tim Anh

Giam Cầm Tim Anh

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cuộc đời xưa nay chính là bất công như vậy, người tốt luôn luôn không bao giờ có thể sống trong hạnh phúc. Kiếp trước, Trịnh Khả Khả cô yêu anh như yêu chính sinh mệnh của mình, cả đời người đều chỉ hướng ánh mắt về phía anh. 


Ngày ngày đắm chìm trong mộng tưởng, ngày ngày ngu ngốc tin vào một tình yêu không bao giờ có thể tồn tại. Đến lúc cô biết sự thật thì đã quá muộn, trong phút chốc, gia đình cô cửa nát nhà tan, anh kết hôn với một người phụ nữ khác. Chính người đàn ông cô yêu lại cướp đi hết thảy những gì mà cô có. Cô hận anh! Cô cũng hận chính mình quá ngu ngốc, quá mù quáng mà yêu anh!


Cô trọng sinh. Tình yêu dành cho anh? Không còn nữa! Nó vì sự vô tâm của anh mà bay đi, vì sự tàn nhẫn của anh mà trở nên lạnh lẽo. Từ mối tình khắc cốt ghi tâm, một giây sau liền trở thành mối thù ám ảnh cô không dứt. Kiếp này, anh biết hối cải sai lầm của mình ở kiếp trước, đối với cô đã quá muộn rồi! Anh nợ cô tình yêu, nợ cô một mái ấm gia đình hạnh phúc. Cô-nhất định sẽ bắt anh phải trả lại toàn bộ!

Bình luận truyện