Tất cả
Giai Nhân Là Trộm

Ở thế giới hiện đại, Hàn Vận là giáo viên môn vật lý đại học A tuy đã 30 tuổi nhưng có gương mặt trẻ không thua gì đám sinh viên mới lớn. Một lần trên đường đi đến quán bar thì bất ngờ bị xuyên không đến một làng chài cổ đại. Trở thành một con người có bản tính tham lam, lúc nào cũng nghĩ đến chuyện ăn trộm đồ của người khác.


Không ngờ trong một lần hành sự lại gặp phải một ác lang, hắn chính là đương kim Hủ Vương gia, Hiên Viên Hủ. Chính là người trẻ tuổi tài ba bậc nhất kinh thành mà Hàn Vận đã được nghe nói. Hắn không nói một lời ăn sạch sẽ thần trộm. Khiến thần trộm phải ngơ ngác một hồi vì chính mình lại là nạn nhân bị nam nhân kia cướp đi thứ quý giá.


Người ta vẫn hay nói, cao nhân ắt có cao nhân trị. Thần trộm Hàn Vận yêu tiền hơn mạng, lại thêm tính tình keo kiệt bủn xỉn đến vắt cổ chày ra nước. Tên Vương gia lãnh khốc, lạnh lùng giả tạo kia không những vừa bắt người lại còn bịp tiền của thần trộm khiến hắn tức chết mới thôi. Mời các bạn đón đọc và theo dõi cuộc chiến giữa thần trộm đê tiện cùng vương gia lãnh khốc vô tình nhé.

Bình luận truyện