Tất cả
Giai Điệu Của Annie

Cuộc đời như một giai điệu du dương, ngân lên trong ánh sáng vĩnh hằng chính là hạnh phúc, réo rắt trong bóng tối sâu thẳm chính là nỗi đau. Cuộc sống là sự kết hợp của bóng tối và ánh sáng, của tình yêu và sự cô đơn. 


Đôi khi, cuộc đời ta không cần một thứ gì đó quá hoàn hảo. Chỉ cần một người luôn đi bên cạnh, thấu hiểu và lo lắng cho ta. Một khi đến bên nhau, đó chính là sự sắp đặt của duyên phận. 


Một chuyện tình không báo trước, cứ ngỡ là sẽ không thể nào có kết cục tốt đẹp, thật không ngờ nó chính là khúc tình ca vẽ nên một bức tranh tuyệt vời hết thảy. Hai con người đều chung một số phận, đến bên nhau có thể sưởi ấm tâm hồn nhau.


Anh đã lỡ yêu cô mất rồi! Chính sự thánh thiện của cô đã đốn ngã trái tim anh. Trong khoảnh khắc như ngưng đọng của thời gian này, anh chợt nhận ra cô là vật báu hiếm có nhất trên đời, tại sao lại không ai biết quý trọng? Cô thiếu thốn tình thương, anh sẽ dùng tình yêu của mình để bù đắp cho cô cả đời. Cuộc đời anh, gặp gỡ cô chính là định mệnh. Anh sẽ cùng cô vẽ ra một thế giới muôn màu muôn sắc, nơi chỉ có hạnh phúc vây quanh hai người mãi mãi mà thôi. 

Bình luận truyện