Thông tin truyện

Giải Cứu Ma Nữ

Giải Cứu Ma Nữ

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Giống như là hai thế giới trái ngược mãi mãi không có kết quả. Thế nhưng một khi đã yêu còn có thể quay đầu nữa sao? Tình yêu chân thực rất khó buông bỏ, không phải là chưa từng nghĩ đến chuyện buông ta, chỉ là nó quá khó để buông bỏ. Đã yêu sâu sắc, đã yêu đến mức chết đi cũng không thể lìa xa, làm sao có thể bỏ đây? Kỳ thực chuyện tình cảm rối rắm không khác gì một mớ tơ vò. Càng yêu càng đau khổ.

Anh là một con người bình thường nhưng lại có một khả năng đặc biệt mà người khác không có. Anh có thể nhìn thấy được những con ma, thứ mà người khác không thể thấy được. Cũng vì khả năng đặc biệt ấy đã giúp anh kiếm không tiền, anh đi giả bùa chú, đánh đuổi những con ma hung ác cũng đủ để nuôi sống bản thân.

Còn cô là một con ma, một con ma duy nhất không biết lí do tại sao mình lại chết vì thê mới không thể siêu thoát. Có người từng nói với cô, chỉ cần lí giải được nguyên nhân tại sao mình lại biến thành ma, cô có thể sống lại trở thành một con người bình thường. Nhưng chuyện này đối với cô rất khó, không hề có một chút manh mối cô biết đi đâu tìm kiếm đây? Cô và anh gặp nhau, thấy anh là một người có thể tin tưởng bèn đem mọi chuyện kể lại hết cho anh. Dần dần hai người rất thân thiết, thân thiết đến mức nảy sinh cả tình cảm. Nhưng anh là người cô là ma, làm sao có thể yêu nhau?


Bình luận truyện