Tất cả
Giấc Mộng Quân Doanh
Cô là một người phụ nữ của thời đại. Là phụ nữ thì đã sao? Là phụ nữ cũng phải có ước mơ. Khoa học ngày một tiên tiến hiện đại, chế độ trọng nam khinh nữ cũng đã được bãi bỏ. Cho nên, cô muốn làm quân nhân! Cô muốn trở thành chiến sĩ oai nghiêm! Bảo vệ tổ quốc là ước mơ của cô, là khát khao của cô, cô nhất định phải vươn tới nó!


Cô nhìn thấy tổ quốc đang gọi tên mình, nhìn thấy cô ở tương lai phía trước được người người ngưỡng mộ. Cô còn có thể nhìn thấy, ánh hào quang đang tỏa ra những tia sáng lấp lánh ở phía xa xa kia. Làm quân nhân? Cô có thể! Nhưng mà từ công việc này, cô liệu có thể tìm kiếm được tình yêu hay không? Sự nghiệp quả thật rất là quan trọng, ước mơ cũng không thể khinh thường. Nhưng việc tìm kiếm được một người đàn ông mới là điều vĩ đại nhất! Cô liệu có tìm được một người đàn ông chiếu sáng cho cuộc đời cô? Vừa có sự nghiệp, vừa có tình yêu, như vậy mới đúng là sự tuyệt vời bất tận!

Danh sách chương truyện Giấc Mộng Quân Doanh

Chương 1: Tôi có một giấc mơ Chương 2: Người mới vào trường quân sự Chương 3: Cho đội trưởng hi vọng Chương 4: Sức mạnh của giấc mơ Chương 5: Tương đồng tĩn ngưỡng mới là đồng đội Chương 6 Chương 7: Ba đóa hoa đêm liên hoan Chương 8: Mục tiêu mới của đội trưởng Chương 9: Lần đầu tập bắn bằng đạn thật Chương 10: Tình bạn cả đời Chương 11: Con gái thích làm đẹp Chương 12: Diệp Bành Đào bá đạo Chương 13: Tập hợp khẩn cấp, khổ mà vui Chương 14: Sự chuyển biến của Trương Lệ Hồng Chương 15: Cuộc khiêu chiến 5km việt dã Chương 16: Lo âu của Diệp Tư Lệnh Chương 17: Hội diễn thành quả huấn luyện quân sự Chương 18: Vì sao thích Chương 19: Cuộc thi ca hát đầy phong ba Chương 20: Diệp Bành Đào xin mời chỉ giáo Chương 21: Diệp Bành Đào thổ lộ Chương 22: Đêm khuya ký giấy vay nợ Chương 23: Nỗi nhớ quê nhà Chương 24: Người lính chân chính Chương 25: Sự kiện đánh nhau ở quán bar Chương 26: Đêm giao thừa khói lửa Chương 27: Đoàn kết chính là sức mạnh Chương 28: Bỏ lỡ từng chút một Chương 29: Thắng lợi thuộc loại 308 Chương 30: Là anh được không Chương 31: Gặp lại Chu Tử Phong Chương 32: Tình trường như cũ Chương 33: Dã ngoại sinh tử Chương 34: Cậu út dì út đột ngột giá lâm Chương 35: Ở hội quán gặp lại Chu Tử Phong Chương 36: Bữa tiệc nào cũng có lúc tan Chương 37: Đen tối hướng đến ánh mặt trời Chương 38 Chương 39: Gian kế của Diệp Bành Đào Chương 40: Đạo cao một thước, ma cao một trượng Chương 41: Tâm tư đàn ông Chương 42: Đội trinh sát dự bị Chương 43: Diệp Bành Đào vờ ngốc Chương 44: Nơi gần bầu trời nhất Chương 45: Lấy nhu thắng cương, chuyển bại thành thắng Chương 46: Tiểu biệt ngọt ngào Chương 47: Nhóm sĩ quan bị kích thích Chương 48: Mập mạp thay đổi Chương 49: Cầu cạnh, không có cửa đâu Chương 50: Ghen tị dẫn đến âm mưu

Bình luận truyện