Thông tin truyện

Giấc Mộng Ngàn Năm

Giấc Mộng Ngàn Năm

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Quý Trần Lăng sinh ra trong gia đình quân nhân, là con út, trên còn có anh trai, nếu không có gì bất ngờ xảy ra thì cuộc đời cậu sẽ chẳng có trắc trở gì, vì lẽ đó mà mọi người xung quanh đều yêu chiều cậu. Cũng do mẹ dung túng, Quý Trần Lăng từ nhỏ đã hỗn thế ma vương, không chuyện ác nào không làm, ngày nào cũng có chuyện, đám trẻ con gần nhà cũng bị cậu đánh cho kêu khóc om sòm, muốn bao nhiêu nổi loạn, có bấy nhiêu nổi loạn, trừ mấy thứ tệ nạn hút chích thì thứ sa đọa gì cậu cũng từng thử qua. Cha cậu dạy không nổi quyết định cho cậu vào quân đội rèn luyện, rồi sau hai năm trở ra, không hiểu cậu nghĩ làm sao mà hợp tác với đám bạn mở công ty riêng.


Nhiều năm trôi qua Quý Trần Lăng vẫn ở trạng thái cấm dục, đối với cái gọi là tình yêu Platonic cũng không có hứng thú, vì lẽ đó, Quý Trần Lăng vẫn còn là trai tân, thậm chí mối tình đầu cũng không có. Hắn có chết cũng không ngờ có một ngày chỗ đó của mình lại bị cương cứng vì một nam nhân.


Mà nam nhân đó không ai khác chính là Lý Lạc Tân, thật ra mà nói thì cậu ta chỉ là gián tiếp làm của quý của Quý Trần Lăng cứng lên chỉ vì thông qua một đoạn phim khiêu dâm trên truyền hình. Cậu ta thật vô tội nha! Nhưng cớ gì cái người bị cậu làm cho cương cứng kia lại đến đây và bắt cậu chịu trách nhiệm cơ chứ… Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình đam mĩ sủng ngọt này để theo dõi diễn biến tình cảm của cặp đôi Lý Lạc Tân và Trần Quý Lăng này !

Bình luận truyện