Tất cả
Giấc Mộng Hoa Tư
Tựa truyện Xuyên không Giấc Mộng Hoa Tư của tác giả Tình Nhi có nội dung hơi hướng tiểu thuyết hứa hẹn sẽ khiến cho bạn trải nghiệm những cung bậc sâu sắc của tình yêu. Nàng là cô gái đến từ thế kỉ XXI, tên là Hồ Điệp vì một tai nạn bất ngờ mà xuyên không qua cuốn truyện nàng đọc không dưới mười lần. Còn chuyện gì hoang đường hơn nữa đây? Một cô gái hiện đại làm thế nào mới có thể sống tốt ở thế giới cổ đại xa lạ, khi bên cạnh không hề có một người thân thương nào. Trong một cuộc gặp gỡ định mệnh, nàng giúp đỡ một cô gái chạy thoát với người mình yêu. Đâu ngờ rằng, chính về điều đó đã đẩy nàng bước vào một cuộc sống mới.


Chàng  Độc Cô Lãnh Hàn là vị vương gia lãnh khốc mà chung thủy, hận nàng vì nàng giúp nữ nhân mà chàng  yêu thương bỏ trốn với người khác. Chàng muốn hành hạ nàng, làm nàng đau khổ vì đã phá vỡ tình yêu trong chàng. Ấy vậy mà từ lúc nào chàng đã bắt đầu quan tâm đến nàng, muốn biết nàng nghĩ gì, muốn bảo vệ nàng, muốn biết nàng có tình cảm với mình hay không.


Liệu nàng có quên đi được oán hận ngày nào, để có thể dũng cảm nắm lấy tay chàng. Từ đó, viết nên một khúc lương duyên hoàn mỹ. Hãy cùng đón đọc tác phẩm truyện Teen Xuyên không hấp dẫn mang tên Giấc Mộng Hoa Tư để theo bước cô gái Hồ Điệp trên con đường tìm kiếm tình yêu của mình.

Bình luận truyện