Tất cả
Giấc Mơ Tuổi Trẻ
Truyện teen Giấc Mơ Tuổi Trẻ xoay quanh những câu chuyện tình yêu ở cái tuổi học trò, một mối tình đẹp với những gì ngây thơ nhất, trong sáng nhất. Những rung động đầu đời, những xúc cảm trong veo nhất của lứa tuổi học sinh sẽ trở nên sống động, hấp dẫn và đáng yêu qua cách kể chuyện tự nhiên nhẹ nhàng và ý nhị của tác giả. Chúng ta, sẽ bồi hồi không thôi, khi nhớ lại một thời hoa niên mơ mộng của bản thân ngày trước."Một tay tôi kéo tà váy, một tay vịn vai nhóc Văn, mái tóc mới duỗi rũ dài xuống. Sợ hình ảnh này sẽ hù chết vài người yếu tim, tôi mới ngẩng đầu hất tóc qua một bên vai, sẵn cũng hít một hơi. Còn may là mình không phải cô dâu, nghe nhóc Văn nói hôm thử đồ cưới xong về nhà, chị hai nó bệnh luôn mấy bữa. Tầm mắt tôi lại vô tình lướt thấy hai bóng người đang đứng bên hàng trang sức hướng đối diện, mà một trong hai cái bóng lưng đó, tôi có biết. Cái chuông trong đầu tôi lại ‘coong’ lên một tiếng. Khi cái bóng dáng nhỏ nhắn kia xoay người, tôi lập tức cúi đầu xuống, không khí dường như nghẹn lại.


Tôi cũng cười. Thật là dớ dẩn, dù gì ngày mốt cũng gặp, khẩn trương làm qué gì. Tôi lững thững đi một vòng, hướng tới cái gương cao trong góc tường, nhìn một trai một gái đang đứng trong đó. Cô gái tóc dài, da trắng tái, bận bộ đầm dài màu xanh sẫm duyên dáng. Cậu trai trẻ đứng sau, hai tay chống hông, vừa cười vừa gật gù, làm như đang ngắm kiệt tác do một tay mình tạo thành."


Hãy đón đọc tiểu thuyết đáng yêu, nhẹ nhàng này để chìm đắm vào "cơn mưa thanh xuân" mà ai cũng muốn một lần được ướt đẫm mình lần nữa, bạn nhé!

Bình luận truyện