Thông tin truyện

Giấc Mơ Thần Tượng

Giấc Mơ Thần Tượng

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đây là thời điểm năm 2017: TFBOYS là nhóm nhạc nổi tiếng của Trung Quốc.Công ty quản lí nhóm nhạc này đang tiến hành mở khóa thử nghiệm tuyển thực tập sinh nữ làm MC riêng,để dẫn các chương trình dành riêng cho TFBOYS.Giám đốc công ty này có họ hàng làm công ty nghệ thuật bên Việt Nam nên đã nhờ người đó tuyển chọn dùm.


Giới thiệu sơ lược về một số nhân vật: Vương Ngư: người Việt Nam sau hơn một năm thực tập và học tầm trung, cuối cùng cô được chọn đến công ty đó, và cũng vì thần tượng TFBOYS nên cô mới cố gắng tới hôm nay.Cô là người quậy phá,hòa đồng,ham ăn,tinh nghịch và rất bướng. Lý Thiên Trang: tiểu thư con nhà giàu.Ba mẹ đi làm công tác suốt,ở nhà cô chỉ tiếp xúc với bọn người làm, không thì chơi điện tử, hơi bị mù nhạc nên không biết TFBOYS là ai.

 
Vũ Tuyết: bạn học Vương Nguyên, từ Mỹ trở về và cũng vì idol mà cố gắng lọt vào trường.Tuy vậy nhưng lúc nào cô cũng tỏ vẻ lạnh nhạt với Vương Nguyên. Phương Bình Nhi: Học chung lớp với Thiên, thích Khải,nhiều lần định nhờ Thiên giúp làm quen nhưng không dám. Là người chảnh chọe, đanh đá, điêu ngoa, học lực kém, nhiều lần bị kỉ luật. Trường của họ tên Sweet love.Do thuận tiện cho tập tành nên Thiên chuyển về Trùng Khánh.Tất cả thành viên TF đều sống trong kí túc xá của công ty. 


Từ đây, nhiều câu chuyện tình cảm ngây ngô, đáng yêu của một thời tuổi trẻ sẽ được tái hiện qua truyện teen Giấc Mơ Thần Tượng.

Bình luận truyện