Thông tin truyện

Giả Yêu Làm Thật

Giả Yêu Làm Thật
Đánh giá: 7.8/10 từ 4 lượt
Phó Nhiễm mặc một bộ sườn xám màu đỏ thẫm sắc phượng hoàng chiêu dương đứng trong một đám đông. Cô khó chịu, cố gắng co người lại, khuôn mặt nhăn nhó vì bị lớp trang điểm phủ lên. Cô có thân hình cao ráo. Dù cởi bỏ đôi giày cao gót cô cũng phải cao tới 1m7. Cô cảm thấy rất mệt mỏi khi phải đi đôi giày cao gót này. Đôi lông mày Phó Nhiễm nhăn lại, tỏ ý không kiên nhẫn được nữa. Hôm nay chính là bữa tiệc đính hôn của cô, ngày đại hỉ của hai nhà Minh - Phó.


Vị hôn phu của cô chính là Minh Thành Hữu nổi danh công tử đào hoa. Nhưng ngay ngày đại hôn của mình hắn lại làm ra chuyện xấu hổ khi bị bạn gái đến tận nơi cử hành hôn lễ để tuyên bố với mọi người rằng mình đã mang thai con của anh. Để giải quyết chuyện muối mặt này anh đành phải vụ ngọt cô bạn gái bé bỏng rằng mình chỉ đính hôn và sẽ không lấy cô ta. Những lời đường mật kia ngỡ như không ai biết thì chính Phó Nhiễm đã núp bên trong tấm phong đen mà lắng nghe từng lời.


Sau buổi đính hôn đó cả hai như người xa lạ cho đến một hôm không vì người bạn nhiều chuyện của cô cố gắng tát hợp cho hai người thì đêm đó cô cũng không say khướt để lên giường cùng anh. Có thể lâu ngày ở gần nhau Phó Nhiễm cũng cảm thấy được các ưu điểm của tên thiếu gia kia. Dần dần tim cô bị loạn nhịp vì anh mất rồi.

Cho đến khi bản tính của người đàn ông với thói trăng hoa kia không bỏ được lại gây ra món nợ đào hoa và đây cũng là một vị thiên kim tiểu thư nhà khêu cát nên buộc họ phải tổ chức hôn sự gấp và đành phải huỷ hôn cùng Phó Nhiễm.

Ngày anh đứng trên bục và nói tôi đồng ý cùng người con gái khác tim cô như thắt lại và vò nát tờ kết quả mình đã có thai.

Danh sách chương

Bình luận truyện