Tất cả
Giả Vờ Đấy! Nhưng Em Yêu Anh Mất Rồi
Lớn lên không cha không mẹ, sống cô đơn một mình, thiếu tình yêu thương của người mẹ, thiếu sự đùn bọc của người cha, thê nhưng cô đã sớm quen rồi. Chỉ là mỗi lần đi qua trường học, nhìn thấy những bàn đồng trang lứa có cha có mẹ đưa đón cô lại cảm thấy ghen tị. Đến gương mặt của người cha người mẹ cô còn chưa từng nhìn thấy, cỏn gì đáng thương hơn nữa chứ?

Cô sống trong cô nhi viện, đến năm mười tuổi thì chạy trốn. Cô nhi viện là nơi yêu thương, chứa chấp những đứa trẻ không có nơi ở, nhưng thực ra không phải vậy. Ở nơi đó cô không có tình thương, hằng ngày phải làm lụng vất vả, cuộc sống lại khó khăn. Một đứa bé còn chưa đến mười tám tuổi sao có thể chịu được những công việc nặng nhọc như vậy. Cuối cùng cô đã trốn thoát, đển làm giúp việc cho một gia đình khá giả. Cứ nghĩ cuộc sống sẽ bớt đau khổ thế nhưng cô đã sai lầm.

Bà chủ đó đối xử với cô rất tệ. Cô không làm việc thì lôi cô ra đánh đập một cách dã man tàn bạo. Khi cô bị ốm, một chút sức lực cũng không có, thế nhưng vẫn bị bắt làm những công việc nặng nhọc kia. Hơn nữa, chồng của bà ta tức là ông chủ của cô lại là một người đàn ông háo sắc, năm lần bảy lượt muốn làm nhục cô nhưng đều không thành. Lần này, ông ta bắt cô lên giường hầu hạ ông ta, may mà bị bà chủ phát hiện kế hoạch của ông ta thất bại. Còn cô bị ông ta vu oan cho tội quyến rũ bị bà chủ đánh đập không thương tiếc còn bị bắt một năm ở chung với một con chó. Sáu năm chậm chầm trôi đi, người đàn ông của cuộc đời cô cuối cùng cũng xuất hiện. Anh vươn tay giúp đỡ cô trong lúc cô gặp khó khăn nhất. Nhưng liệu đây có phải một cái bẫy hay không?

Danh sách chương truyện Giả Vờ Đấy! Nhưng Em Yêu Anh Mất Rồi

Chương 1: Công việc mới Chương 2: Khởi đầu cho cuộc sống mới Chương 3: Niềm vui bất chợt (1) Chương 4: Niềm vui bất chợt (2) Chương 5: Đại tiểu thư họ huỳnh Chương 6: Trên đường về nhà Chương 7: Gia sư đẹp trai Chương 8: Sự xuất hiện không được chào đón Chương 9: Bắt đầu Chương 10: Mất kiểm soát (1) Chương 11: Mất kiểm soát (2) Chương 12: Gặp nạn Chương 13: Thoáng một tia hy vọng Chương 14: Bến bờ vô định Chương 15: Sự thật ở ngoài kia Chương 16: Đến trường, chương mới đã mở ra Chương 17: Thiên sứ tình yêu đã giáng trần Chương 18: Bệnh hemophilia Chương 19: Dự tiệc (mở) Chương 20: Dự tiệc (kết) Chương 21: Cái chết cận kề (mở) Chương 22: Cái chết cận kề (kết) Chương 23: Cô đơn Chương 24: Sự thật đằng sau bức màn bóng tối (mở) Chương 25: Một bí mật vẫn chưa hé lộ Chương 26: Nhã lâm là một con quỷ ngụy biện, sự thật ấy vẫn ở trong bóng tối Chương 27: Hồ ly tinh đội lốt thiên sứ, sự thật ở ngoài kia Chương 28: Sự thật đằng sau bức màn bóng tối (chuyển biến) Chương 29: Hiến máu, sự thật dần hé lộ (chuyển biến) Chương 30: Sự thật phủ phàng, bí mật mờ ám (chuyển biến.) Chương 31: Sự thật sau bức màn bóng tối (kết) Chương 32: Người ấy, chính là em Chương 33: Chuyển nhà… vợ cấm cải lời Chương 34: Một chút hạnh phúc Chương 35: Vận mệnh thay đổi Chương 36: Sẽ không còn bên nhau Chương 37: Lạc dòng ký ức Chương 38: Ai mới thật sự là ma vương Chương 39: Gặp gỡ nhân vật không nên gặp Chương 40: Vô hậu Chương 41: Thỏa thuận Chương 42: Vô tình gặp mặt, vô tâm lướt qua Chương 43: Đụng chạm Chương 44: Giết người cũng cần dài dòng văn tự Chương 45: Bỏ trốn Chương 46: Người tình bất đắc dĩ Chương 47: Lập công – chuộc tội Chương 48: Góp vui Chương 49: Cứu hắn ta một mạng Chương 50: Thoát nạn

Bình luận truyện