Tất cả
Giã Từ Nước Mắt

Truyện Giã Từ Nước Mắt là một tựa truyện hay thuộc thể loại tiểu thuyết, kể về một người mẹ – Milla Edge. Cô cũng như bao người mẹ khác, có một gia đình êm ấm với người chồng hoàn hảo và đứa con trai dễ thương mới chào đời của hai người. Mọi chuyện đều ổn, công việc thuận lợi, thời gian nghĩa vụ sắp hết và họ có thể trở về với gia đình lớn của mình. Nhưng rồi vụ bắt cóc, hay đúng hơn là vụ cướp đã giật Justin ra khỏi tay Milla. Và thế là mọi thứ sụp đổ. Cuộc đời Milla dừng lại ở thời điểm ấy, không hiện tại, không tương lai.


Câu chuyện của Milla thực ra chẳng hề khác gì câu chuyện của hàng ngàn bà mẹ trên khắp hành tinh, những người bị đoạt mất đứa con họ mang nặng đẻ đau với tất cả tình yêu. Những đứa trẻ bị bắt cóc, những bà mẹ mất con, những kẻ buôn người,… hiện hữu mỗi ngày trên các trang báo một cách tuyệt vọng. Nhưng Milla thì không. Cô đứng dậy bằng sức mạnh phi thường dành cho con trai và bắt đầu hành trình tìm kiếm của riêng mình bất kể hành trình ấy lấy đi của cô mười năm, hay hai mươi năm, hay lâu hơn nữa. Vô vàn tình huống có thể đặt ra, ám ảnh Milla trong từng giấc mơ mỗi đêm, từng khoảng lặng trong tâm tưởng. Cô không cần gì hết, gia đình, sự nghiệp, bạn bè, tình yêu… cô chỉ cần hy vọng, cái hy vọng giúp cô lập ra Đội tìm kiếm những người mất tích, cái hy vọng đã biến cô từ một người phụ nữ yếu ớt trở thành một người đàn bà thép, cái hy vọng để cô đấu tranh đem lại niềm hạnh phúc đoàn tụ cho những bà mẹ cũng mất con như cô.


Chỉ đến 8 năm sau khi con bị bắt cóc, Milla mới được gợi ý một cái tên thực sự có giá trị đó là Diaz. Người ta đồn đại Diaz biết tin tức, hay cũng có thể đứng đằng sau, trong rất nhiều vụ mất tích. Cô còn nghe nói Diaz có thể chính là gã chột từng bị cô móc một bên mắt trong vụ cướp xưa kia. Liệu rằng Milla có được gặp con mình và cuộc sống của cô sẽ ra sao sau đó? Mời các bạn theo dõi tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện