Tất cả
Già Thiên

Diệp Phàm là nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện, một người ngoài trông thư sinh, nhưng bên trong lại cực kỳ tráng kiện, hành động quyết đoán, nhưng lại là người ôn hòa, trọng tình cảm. Không có phi thăng khi mở đầu, không có tử vong để trọng sinh, không có khuyết tật, yếu kém. Diệp Phàm cứ bình thường trải qua những tao ngộ đầy hấp dẫn.
Truyện không sáng tạo ra một thế giới khác, nhưng lại khéo léo gợi mở ra những chi tiết thần bí, không chớp nhoáng đưa ngay người đọc vào một không gian xa lạ, mà như số mệnh đã sắp đặt cho nhân vật vậy. Trên thế gian thật sự có thần tồn tại, hay những sự tích đầy thần bí từ xưa có thật hay không. Cửu Long kéo quan tài, phá toái hư không, một hành trình đã định sẵn cho những người đi theo dấu chân của Thần.Sinh mệnh là kỳ tích vĩ đại nhất của thế gian. Bốn phương trên dưới viết chữ Vũ. Vũ tuy có thực, nhưng vô định không thể cầu được. Từ cổ chí kim viết chữ Trụ. Trụ tuy có tăng trưởng, nhưng không biết ngọn nguồn của nó. Vũ trụ mênh mông , tinh không vô ngần.


TAGs
truyenyy

Danh sách chương truyện Già Thiên

Chương 1: Quan tài lớn bằng đồng thau ở trong Tinh Không Chương 2: Tố Vấn Chương 3: Kim Tích Chương 4: Hoang Cổ đồng khắc (1) Chương 5: Lý Tiểu Mạn Chương 6: Phong Thiện chi địa(1) Chương 7: Ngũ SắcThổ Đàn (1) Chương 8: Tinh không cổ lộ(1) Chương 9: Người thứ ba mươi Chương 10: Mặt đất bao la Chương 11: Nguồn sáng Chương 12: Huỳnh Hoặc Chương 13: Thiên Cung di chỉ Chương 14: Đại Lôi Âm Tự Chương 15: Bồ Đề Chương 16: Như Thần xuống trần gian Chương 17: Sinh tử Chương 18: Đối lập Chương 19: Tử Thần tái hiện Chương 20: Cá Sấu Chúa (1) Chương 21: Huyết Tế Chương 22: Đồng Quan trấn yêu Chương 23: Trong Quan tài Chương 24: Hai lựa chọn đối lập Chương 25: Thần âm như chuông Chương 26: Tinh Không Đồ cổ đại Chương 27: Thái Cổ cấm… Chương 28: Trái cây thần bí Chương 29: Giận dữ Chương 30: A Miêu A Cẩu Chương 31: Ném vào hang Hổ Chương 32: “Trong nháy mắt hồng nhan đã già” Chương 33: Xuân xanh bạc đầu (1) Chương 34: Truyền thuyết về hoàng Chương 35: Cấu trúc của thế giới Chương 36: Thái cổ thánh thể Chương 37: Linh Khư Động Thiên Chương 38: Tu luyện là gì? Chương 39: Sinh Mệnh Chi Luân? Chương 40: Đạo Kinh Chương 41: Mở Khổ Hải Chương 42: Ngã cắm đầu Chương 43: Thần văn Chương 44: Mầm Tiên Chương 45: Bách Thảo dịch Chương 46: Kim Sắc Khổ Hải Chương 47: Khó khăn Chương 48: Cổ kinh không thể tồn tại ở thế gian Chương 49: Tốt xấu lẫn lộn Chương 50: Ngọc Xà Lan

Bình luận truyện