Tất cả
Gia Sư Vô Trách Nhiệm
"Tại sao cô lại “may mắn quá” như vậy chứ, vì lòng tốt mà rước lấy phiền phức! Bất quá chỉ là tình cờ cứu cậu ta, tiện thể mang cậu ta về nhà ăn bữa cơm… Vậy mà từ đó về sau cô liền bị người có tính tình kì quái này theo đuôi. Lúc trước cậu ta mang vẻ mặt “Chớ lại gần tôi” mà bây giờ lại thành “Con chó nhỏ bị bỏ rơi, cầu mong thương xót. " Cô đi đến đâu cậu ta liền theo tới đó, quyết tâm không cách xa cô dù chỉ một bước. Cuộc sống yên tĩnh liền bị hình ảnh con chó nhỏ không nơi nương tựa của cậu ta xáo trộn lên. Nếu không đá cậu ta đi được thì cô đành mặc kệ, cậu ta muốn theo thì cứ theo.


Cô tin rằng hành động của mình là đúng, không sớm thì muộn cậu ta cũng sẽ chán trò chơi này…  Aiiiiiiiiii, sự thật chứng minh trăm ngàn lần không cần xem nhẹ ý chí của một người con trai. Nghĩ đến rời đi cậu ta, có thể khiến cậu ta tỉnh táo lại tạm thời yêu mến đối với cô. Ai ngờ nghiệt duyên của hai người bọn họ ngày càng lớn, cậu ta như trước đối cô khăng khăng một mực không từ bỏ"


Gia Sư Vô Trách Nhiệm là câu chuyện thuộc thể loại teen lãng mạn, cùng với những yếu tố tình cảm hài hước, thú vị. Lăng Thục Phân đã gửi đến bạn đọc một bức tranh đầy đủ màu sắc, mỗi màu tượng trưng cho một cung bậc cảm xúc tình cảm. Tình bạn, tình yêu, tình gia đình...mời các bạn cùng đón đọc!

Bình luận truyện