Thông tin truyện

Gia Sư, Em Yêu Chị

Gia Sư, Em Yêu Chị

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nguyễn Lê Gia Hân là một cô gái trưởng thành, có dung mạo, có tài năng. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, IQ cao, mà cô còn có khả năng võ thuật rất giỏi. Người ta chẳng thường bảo "Đừng hỏi vì sao mình nghèo mà giỏi, hay hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo" đấy sao. Tại sao cô lại nghèo như vậy. Ngoài nghèo ra còn là một đàn chị miễn nhiễm với trai đẹp và rất cứng rắn trong tình cảm. Dương Gia Bảo, một cậu học sinh trung học nổi tiếng với vẻ đào hoa, sát gái. Đồng thời cậu cũng là người thừa kế tương lai của tập đoàn RxH nổi tiếng khắp thế giới. Tuy vừa đẹp trai lại có gia thế nhưng tình hình không được khả quan lắm Lại vừa khéo được gia đình thuê một cô gia sư hung dữ, cứng rắn là Gia Hân.


Điều gì đã khiến trái tim của cậu thiếu niên mới lớn rung động mãnh liệt như vậy? Và đứng trước sự tấn công dồn dập và mạnh mẽ của công tử hào hoa, đẹp trai thế này thì nàng liệu có bị khuất phục hay không? Được đánh giá là truyện teen mang màu sắc trẻ trung, năng động và vui tươi. Câu chuyện tình yêu dễ thương giữa chị gia sư kiêm bảo vệ và cậu chủ sát gái chắc chắn không thể khiến bạn rời mắt khỏi từng trang truyện.  


Chuyện tình giữa 2 người rồi sẽ như thế nào? Liệu có một cái kết hạnh phúc đang chờ đợi họ ở phía trước? Đừng bỏ qua câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện