Tất cả
Gia Sư Có Vấn Đề
Hút thuốc, uống rượu, đánh nhau, trốn học, cùng cha mẹ không hòa thuận. Tên tiểu tử miệng còn hôi sữa này chẳng phải quá phản nghịch rồi sao? Thật sự không chịu nổi nha! Để người gia sư như cô đến dạy dỗ hắn thật tốt mới được! Thật ra chính là cảm thấy, bản thân cô coi vậy mà cũng siêu phàm ghê sớm. Chỉ có hai ba lần đã dạy dỗ tên thiếu niên bất lương này trở thành đứa trẻ ngoan ngoãn, rất biết nghe lời.


Hiện tại hắn làm việc gì cũng tốt, chỉ có tính khí xấu là ngoan cố lạnh lùng mà thôi. Bất quá, cô nói gì hắn đều nghe nấy. Làm cả đám người si mê hắn ghen chết. Cô chỉ chỉnh qua hắn một chút, còn hắn mới vậy liền thành người đứng đầu rồi? Ngày ấy ở trước mặt cô là thằng nhóc lưu manh không biết tốt xấu. Hôm nay ở trước mặt cô là vị tổng giám đốc anh tuấn mê người, giống như là muốn khiến cho hết thảy phụ nữ trên đời đều điên đảo cuồng si.


Cô không nhận mình tài giỏi, nhưng tiến độ càng ngày càng chậm chạp như vậy có phải quá mất mặt không. Thế nào mà hắn một bước thành cực phẩm hoàng kim, còn bà cô già như cô lại như mớ rẻ rách không ai thèm đếm xỉa thế này. Cô muốn lấy chồng, cô muốn kết hôn! Nhưng đến khi gặp đối tượng rồi, lại nhận ra chính bản thân có chút không vừa ý. À, là cực kỳ không vừa ý, hoàn toàn không để tâm. Không lẽ bởi đã sớm cùng hắn...đặt hết tâm tư?

Bình luận truyện