Tất cả
Giá Như Em Là Con Gái
Mất đi người cha luôn yêu thương nó, công ty gia đình, tâm huyết của ba nó cũng mất vào tay người ngoài, Nguyễn Ngọc Bảo An đã trở nên thay đổi hẳn. Từ một cô gái dịu dàng, hay cười, nó trở thành một con người khác ít nói, không cười và lạnh lùng và mạnh mẽ để bằng mọi giá, phải lấy lại được cơ nghiệp cho gia đình mình.


Với quyết tâm giành lại công ty của ba mình, nó quyết định sống tiếp trong thân phận một người con trai. Thay đổi thân phận, liệu nó sẽ xoay sở thế nào trong vỏ bọc mới? Câu chuyện sẽ diễn biến thế nào ki nó gặp được hắn, một chàng trai tính tình trẻ con lắm chiêu trò nhưng mang trong mình tình cảm ấm áp? Liệu bằng trái tim ấm áp của mình, hắn có thể sưởi ấm trái tim nó khiến nó rung động hay không? Câu trả lời sẽ có trong truyện Teen Truyện Giá Như Em Là Con Gái của tác giả Lee Na.


Cốt truyện thú vị, giọng văn thu hút, câu chuyện tình yêu được dẫn dắt khéo léo, mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Giá Như Em Là Con Gái

Chương 1: Bi kịch và sự quyết tâm Chương 2: Trở thành vệ sĩ Chương 3: Đi học Chương 4: Đụng độ Chương 5: Bạn cùng lớp Chương 6: Anh trai Chương 7: Gia nhập Devil Chương 8: Đua xe Chương 9: Nguy hiểm Chương 10: Cảnh cáo lần 3-Lallie xuất hiện Chương 11: Gặp lại anh Chương 12: Tình cảm của hắn Chương 13: Mối tình đầu của Layla Chương 14: Bắt đầu cuộc tình mới Chương 15: Couple 2 Chương 16: Đi chơi cùng hắn Chương 17: Cô em không ruột thịt của hắn Chương 18: Lộ thân phận Chương 19: Sự thật không thể che giấu Chương 20: Lallie trở lại Chương 21: Ra đi Chương 22: Tiêu diệt bọn XHĐ Chương 23: Lallie, là em phải không? Chương 24: Đúng là em! Chương 25: Quá khứ-Chuyện đã xảy ra Chương 26: Gặp lại sau 1 năm xa cách Chương 27: Những kẻ ngu ngốc Chương 28: Âm mưu giết người diệt khẩu Chương 29: Thách đấu Chương 30: Món quà của John Chương 31 Chương 32: Cuộc đua bắt đầu Chương 33: Lời thổ lộ của hắn Chương 34: Ngày trọng đại Chương 35: Bệnh của nó Chương 36: Đột nhập khu nghỉ dưỡng Chương 37: Trước lúc phẫu thuật Chương 38: Phẫu thuật Chương 39: Chuyện kinh hoàng Chương 40: Tai qua nạn khỏi Chương 41: Cánh đồng hoa oải hương Chương 42: Ngoại truyện

Bình luận truyện