Thông tin truyện

Giá Lại Có Một Người Như Em

Giá Lại Có Một Người Như Em

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tôi chưa bao giờ cho phép người kể chuyện nhắc tới hai cụm từ “Chim Cánh Cụt” và “Gấu Bắc Cực”, bởi vì… tôi sợ mình sẽ nhớ tới em, sẽ nhớ tới hình ảnh em gắng gượng nhếch khóe môi kể chuyện cười cho tôi nghe khi nước mắt sắp lã chã rơi dưới ánh mặt trời đổ lửa…Giống như câu nói quen thuộc: “Mất đi rồi mới biết quý trọng!”, giống như những tình tiết cường điệu trong phim thần tượng mà em vẫn luôn yêu tha thiết…Không thấy em nữa, tôi mới nhớ em nhiều như vậy.Tôi lật nhào thế giới, chỉ vì cái bóng đổ ngược của em.


Nguyễn Ân là một cô gái thông minh và rõ ràng trong mọi chuyện. Là người yêu, cô biết rõ người trong lòng Cố Tây Lương là ai, nhưng vẫn hết lòng tin tưởng vào tình cảm của mình. Là người vợ, cô tập thành những thói quen tốt cho chồng, luôn luôn ngoan hiền để chồng không lo lắng. Cố Tây Lương không thích cô gần gũi với Cố Nhậm, cô liền tận lực tránh né anh. Nguyễn Ân là một hình mẫu của một người vợ thời xưa, biết chăm sóc, biết quan tâm, và biết vị tha, biết rộng lượng.


Biết Cố Nhậm có tình cảm với mình, cô càng cự tuyệt anh hơn. Không phải anh không xứng đáng, mà bởi vì lòng cô còn có một Cố Tây Lương

Bình luận truyện