Tất cả
Gia Đình Kì Lạ: Mẹ Ngây Ngô, Cha Phúc Hắc, Bảo Bảo Gian Manh!
Truyện Gia Đình Kì Lạ: Mẹ Ngây Ngô Cha Phúc Hắc Bảo Bảo Gian Manh! của tác giả Mèo Lười Hay Ngủ là một truyện thuộc thể loại truyện teen với sự góp mặt của nhiều nhân vật trẻ trung như Hàn Vũ là chị cả của nhà, sau Hàn Vũ là hai em trai rất xinh xắn. Và mẹ của Hàn Vũ tên Hàn Oa Nhi rất ngốc và yếu đuối, nhưng lại vô cùng yêu thương các con của mình, cô ấy cái gì cũng tốt mỗi cái tính thật thà quá là không tốt.


Cha của Hàn Vũ thì hơi đặc biệt một chút, chỉ một chút thôi đó là Hàn Vũ không biết ông ta là ai! Cho tới khi có hai người đàn ông tới tận cửa cướp mẹ Hàn Oa Nhi cùng hai tiểu bánh bao đi Hàn Vũ mới biết mình có hai người cha. Một người là Sở Mạc Nhiên, tổng giám đốc của công ty xuyên quốc gia LEFORD, người còn lại là Sở Thiên Ngạo, ông trùm đằng sau thế lực ngầm “ Đế Vương ”, đây là hai vị vua trong giới hắc bạch . 


 Hàn Vũ, nhà ảo thuật nhí nổi tiếng khắp thế giới với hơn 1,5 tỷ người hâm mộ, cùng chỉ số IQ tới 300. Thật ra Hàn Vũ là phù thủy đầu thai vào bụng mẹ nên kiên quyết không để cho hai người đàn ông kia cướp mẹ và hai đứa em trai của mình.

Bình luận truyện