Thông tin truyện

Giả Chết Cũng Không Cứu Nổi Thế Giới

Giả Chết Cũng Không Cứu Nổi Thế Giới

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Giả Chết Cũng Không Cứu Nổi Thế Giới của tác giả Mạc Thần Hoan. Khi giúp quỷ thực hiện tâm nguyện chưa hoàn thành, Liền Hề cũng sẽ nhận được hồi báo tương ứng, chỉ có điều, nhân quả trong đó khó lường, không thể biết được thù lao mà Liền Hề nhận được sẽ là công đức hay là nghiệp chướng.

Chỉ có khi hoàn thành yêu cầu của quỷ phó thác, thì mới biết rốt cuộc sẽ nhận được gì, bởi vì lúc ấy sẽ có ánh sáng bao quanh thân quỷ.

Ánh sáng vàng là công đức, ánh sáng đỏ là nghiệp chướng.

Nhưng làm việc tốt chưa chắc đã đạt được công đức mà làm chuyện xấu chưa chắc đã rước phải nghiệp chướng.

Đạt được công đức trời sẽ giáng lục sắc, gặp nghiệp chướng thì ra cửa giẫm phải cứt chó.

Sau ba ngày liên tiếp ăn côn trùng trong cơm hộp, Liên Hề đã hoàn toàn hiểu ra: “Giả chết mới có thể cứu vớt được thế giới quan của mình!”

Cứ tưởng rằng giả chết là có thể sống một đời an ổn, ai ngờ xung quanh mình càng lúc càng nhiều ma quỷ kéo đến, càng ngày càng nhiều người kỳ quái xuất hiện. Cho đến một ngày nọ, có một tên cả người toàn là ánh vàng rực lướt ngang qua cậu, Liên Hề trợn mắt há mồm, túm chặt lấy!

Ánh – Liệt Thần – Vàng: “???”

Liên Hề (ổn định lại nhịp thở): “Chào anh, xin hỏi phải chăng anh có tâm nguyện gì chưa được hoàn thành ư? Báo đáp bằng công đức hay tiền rớt xuống từ trên trời gì đó đều được hết, chủ yếu là tôi có lòng tốt, thích giúp đỡ mọi người, đời này làm Lôi Phong sống, đội viên khăn quàng đỏ, muốn giúp anh giải quyết hết nỗi trăn trở trong lòng, được luân hồi tử tế, sống làm người một lần nữa, bắn tim nè ~”

Cùng lúc đó, chúng quỷ thần Địa Phủ.

“Tổn thọ mất! Minh Vương biến mất rồi, Vong Xuyên cạn khô rồi!”

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đưng bỏ lỡ Bậc Thầy Thẻ Sao hoặc Người Thắng Cuộc.

Bình luận truyện