Tất cả
Gia Cát Linh Ẩn
Truyện thể loại xuyên không Gia Cát Linh Ẩn mang nội dung đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Truyện xoay quanh nhân vật chính mang tên Gia Cát Linh Ẩn, nàng thông minh, xinh đẹp và nàng được Sở Lăng Hiên cưới về làm nương tử. Được sự hậu thuẫn từ các thế lực bên ngoài mà Sở Lăng Hiên lên ngôi vị hoàng đế, mọi quyền lực nắm trong tay. Nhưng chính Gia Cát Linh Ẩn cũng không ngờ rằng Sở Lăng Hiên cưới nàng chỉ để phục vụ mục đích lên ngôi của hắn. Nàng  chỉ là con bài của hắn, điều đó làm nàng căm phẫn hắn vô cùng.


Ngay cả người chị của hắn, người mà nàng rất mực yêu thương và kính trọng cũng chỉ xem nàng như một quân cờ trong tay? Cuộc đời nàng sao lại bi thảm đến thế? Sao những người nàng hết mực yêu thương và tin tưởng lại đối xử tàn nhẫn với nàng như vậy? Rốt cuộc nàng đã làm nên tội tình gì hắn đối xử với nàng như vậy? Nàng phải trả thù. Nàng phải làm gì đó để hắn còn nhớ sự có mặt của nàng trên đời này. Liệu nàng sẽ làm gì để cứu chính cuộc đời mình? Rồi cuộc đời nàng sẽ đi về đâu? Nàng đã có trả được mối thù với Sở Lăng Hiên hay không?


Mời các bạn đón đọc truyện thể loại xuyên không Gia Cát Linh Ẩn để cùng đau, cùng hận với nàng Gia Cát Linh Ẩn nhé!

Danh sách chương truyện Gia Cát Linh Ẩn

Chương 1: Kiếp trước kiếp này Chương 2: Chén thuốc có độc Chương 3: Hồi phủ Chương 4: Tiêu quản gia Chương 5: Linh nhi đến cảm ơn mẹ Chương 6: Lần đầu gặp mặt Chương 7: Lễ vật của Linh nhi Chương 8: Cút khỏi phủ Thừa tướng Chương 9: Bản vương uống cùng Tam tiểu thư Chương 10: Tam di nương không phải bị bệnh mà chết Chương 11: Hẹn Lục vương gia Chương 12: Làm hộ vệ của ta Chương 13: Cơn ác mộng của Nhị tiểu thư Chương 14: Việc xấu không thành Chương 15: Tứ di nương suy nghĩ cho kỹ Chương 16: Xin Vương gia nạp tỷ tỷ làm Trắc phi Chương 17: Đưa ngươi xuống địa ngục Chương 18: Hóa ra là người của Thanh Ngọc Môn Chương 19: Vơ vét tài sản của cha ruột Chương 20: Đã tìm được Tam muội rồi, chỉ là… Chương 21: Cho dù là thích nàng cũng chỉ để chơi đùa Chương 22: Âm mưu của Đại phu nhân Chương 23: Là ai ở trong phòng Tứ di nương Chương 24: Như Nguyệt phản bội Chương 25: Đại tỷ đang nói gì vậy? Chương 26: Giả bộ yếu đuối thế nào cũng không gạt được ta Chương 27: Kẻ đứng sau mới đáng sợ Chương 28: Xiêm áo khéo léo tuyệt vời Chương 29: Muôn hoa đua thắm Chương 30: Một thứ nữ mà thôi Chương 31: Mau cút khỏi cung đi Chương 32: Lắm sư thì ít cháo Chương 33: Thất ca, đến ngồi bên này Chương 34: Cũng do di nương sinh mà thôi Chương 35: Thần nữ có thiệp mời Chương 36: Tam muội thật tài hoa Chương 37: Có con gái như thế, người làm cha còn mong gì hơn Chương 38: Chị em nhà họ Chu Chương 39: Nếu có một nửa tốt của Hồng Nhan Chương 40: Không phải đã ban thưởng rồi sao? Chương 41: Bản vương sẽ chịu trách nhiệm với Tam tiểu thư Chương 42: Như Mộng xuống tay Chương 43: Như Mộng phát điên Chương 44: Bình tĩnh chớ nóng vội Chương 45: Kéo ra ngoài đánh chết Chương 46: Ngươi không cần làm gì cho ta Chương 47: Ta ra mười ngàn lượng Chương 48: Ngươi chọc giận Thất điện hạ Chương 49: Làm mai Chương 50: Thất gia muốn nổi điên

Bình luận truyện