Tất cả
Giã Biệt Tình Xa

Truyện Giã Biệt Tình Xa là một tựa truyện thuộc thể loại tiểu thuyết. Truyện xoay quanh nhân vật Hope - nữ phóng viên báo lá cải của L.A Hope Spencer , xinh đẹp, quyến rũ. Một tay săn tin nổi tiếng nhưng cũng chính vì thế mà chuyện tình yêu của cô lại gặp nhiều trắc trở do ảnh hưởng từ công việc. Tuy xinh đẹp nhưng phải đối diện với sự thật rằng, đã quá lâu rồi bên cạnh cô không có một đàn ông.

Cô đã đến Gospel với hy vọng tìm cảm hứng mới. Tại đây cô dính sét ái tình với Dylan Taber là một cảnh sát trưởng đẹp trai, quyến rũ, lãng mạn cùng tính hài hước, đang sống cô đơn với cậu con trai nhỏ bảy tuổi với quá khứ đầy bí ẩn. Cô biết rằng trái tim của mình lại dâng lên một cảm xúc mà từ lâu lắm rồi cô mới cảm nhận được. Nhưng khi cô loáng thoáng biết được có một nữ diễn viên Hollywood có dính dáng đến cuộc đời của Dylan, Hope nhận ra rằng nếu họ muốn có một tương lai bên nhau, anh phải có vài lời thú nhận chân thành.

Liệu có thể trao trọn tình yêu với người vẫn còn giữ nhiều bí mật lại cho riêng mình? Liệu có thể chấp nhận quá khứ của người mình trót thương dẫu sự thật làm bạn hơi nhói lòng? Tất cả sẽ được giải đáp trong câu chuyện này, mời các bạn cùng đón đọc nhé!

Bình luận truyện