Tất cả
Gặp Quỷ
Hai thế giới đối nghịch nhau, cùng gặp nhau trong một lần tình cờ. Họ nhận ra sự kỳ lạ của nhau và một tình cảm kỳ lạ cũng đã hiện hữu trong trái tim mỗi người. Chuyện gì đây?


Truyện thể loại huyền huyễn Gặp Quỷ có nội dung vô cùng ly kỳ và hấp dẫn. Truyện kể về La Kỳ, La Kỳ là một người rất ôn nhu, rất cẩn thận, rất biết quan tâm, thế nhưng y chưa bao giờ cảm thấy mình có gì đặc biệt. Cho đến một ngày, tại một trạm xe buýt nhỏ, La Kỳ bắt gặp một thiếu niên với gương mặt thanh tú ngôn tình như một cô gái, lặng lẽ đứng dưới trăng, miệng khẽ mấp máy:"Mùa hè nha.." Cậu thiếu niên ấy đứng đó thật lâu...thật lâu...nhưng chẳng có một ai nhận ra cả, không có bất cứ ai. Chỉ có một mình La Kỳ mới biết được sự tồn tại của anh ta. Đến lúc này La Kỳ đã biết có một sự kỳ lạ. La Kỳ đã thực sự nhìn thấy quỷ. Nhìn thấy quỷ rồi thì cũng thôi đi, nhưng vì sao giữa La Kỳ và con quỷ đó lại nảy sinh ra cảm xúc khác thường? Một cảm xúc mà chỉ có con tim mới lý giải được. Thật là kỳ lạ làm sao.


Bên trạm xe buýt, một người một quỷ, câu chuyện cũng bắt đầu. Liệu câu chuyện tình giữa một người, một quỷ này sẽ đi về đâu? Liệu họ có bên nhau được hay không? Mời các bạn đón đọc truyện thể loại huyền huyễn Gặp Quỷ để cùng khám phá câu chuyện thú vị này nhé.

Bình luận truyện