Tất cả
Gặp Phải Tôi Em Thật Bất Hạnh
Duyên phận là gì? Nếu như có thể giải đáp được, trên thế giới này sẽ chẳng tồn tại tình yêu, càng không thể xuất hiện cái gọi là tình yêu khắc cốt ghi tâm. Dùng tất cả con tim để yêu thương, thay đổi toàn hộ bản thân để có thể sánh bước cùng nhau. Nhưng tại sao đi đến chặng đường cuối cùng lại không còn thấy ai nắm lấy tay ta?


Một giọt nước mắt mằn mặn rơi trên khóe môi, dư vị mặn chát của nó, chỉ mình ta mới có thể cảm nhận. Nụ cười vương vấn trên khóe môi, tại sao không có ai nhận ra chính bản thân mình đang đau lòng? Anh chiếm đoạt cơ thể của cô, từng tấc từng tấc khiến cô đau đớn. Anh dùng cách thức của riêng mình anh, giữ cô ở lại bên cạnh, lại chợt phát hiện ra cô thật giống như một cái xác không hồn.


Tình yêu của anh đã dùng sai phương thức yêu rồi, có đúng hay không? Nhìn cô đau lòng, trái tim anh như ngàn vết dao đâm khiến anh đau nhói. Ngày cô biến mất khỏi cuộc sống của anh, anh mới biết chính mình đã yêu cô sâu đậm đến mức nào. Yêu đến không cách nào có thể dứt ra. Cô muốn chạy trốn khỏi tình cảm của anh? Anh không cho phép! Anh là một ác ma. Và ác ma sẽ bẻ gãy đôi cánh của thiên thần.

Bình luận truyện