Tất cả
Gặp Ngươi Là Kinh Hỉ Lớn Nhất Đời Ta

Nàng -Dương Lâm Tuyết; thù giết cha, mẹ bởi ám sát mà mất mạng, gia nhập Death để trở thành một sát thủ cấp S. Nàng -Dạ Lam Bảo, bộ óc thiên tài ngàn năm có một,  cành vàng lá ngọc của Dạ gia. Nàng xuất thân danh môn hào tộc, nổi tiếng kì tài của tam đại gia tộc bậc nhất Á châu. Nàng -Phượng Tử Linh, không một nét hơn người. Sớm không còn mẹ, cuộc sống của nàng ngày ngày cùng cha và người anh lớn. Mọi thứ đều bình thường, tầm thường, ngoại trừ hai cô bạn hiếm lạ làm thành hai vệt chấm phá cắt ngang khoảng đời bình lặng. Suy cho cùng, Phượng Tử Linh, mối nối của mọi sự đặc biệt…


Một lần xuyên không nối liền sợ chỉ đỏ mà nguyệt lão vắt ngang giữa hai đầu thế giới....Một lần gặp gỡ này đã định là lênh đênh bến đỗ, quá khứ, tương lại, thứ gì cũng không quan trọng bằng hiện tại bởi vì chỉ có hiện tại, ta mới cùng ngươi chung tay. Bởi vậy, nếu gặp ngươi là bất hạnh thì ta không cần may mắn giữa dòng đời này nữa. Bởi vậy, nếu yêu ngươi là sai lầm thì cả đời ta không cần chân chính đúng ngay.


Bởi vậy, tơ duyên này, ngàn dao trăm thương diệp hỏa cũng đừng mong tách rời… Chuyện tình vượt ngoài tầm với của thời gian, cùng thưởng thức và chím đắm vào mối tình kì lạ, trắc trở, nhưng thật mặn mà, ngọt ngào này, các bạn nhé!

Bình luận truyện