Tất cả
Gặp Gỡ Tổng Giám Đốc Tuyệt Tình Tàn Khốc

Cuối thu, đêm lạnh như bang, một cô nhân viên nhỏ bé phải đi đến công ty đối tác để đưa hợp đồng, Kiều Tâm Du cảm thấy bất mãn về việc đã khuya còn phải đi làm. Đến nơi anh ta nhìn cô và không thể khống chế dục vọng của mình trước cô gái đẹp đẽ, quyến rũ kia. Nhâm Mục Diêu một tổng giám đốc khôi ngô tuấn tú nhưng lòng đầy sắc lang, hắn quyết định dùng thuốc chuốc cô mê để chiếm đoạt cơ thể cô.Khi tỉnh dậy cô biết mình đã bị hại nhưng thản nhiên thay đồ đi về khiến anh vô cùng ngạc nhiên, nhưng càng khiến anh hứng thú về cô gái kia. Đau lòng khi anh đưa cô 500 ngàn không ngờ giá trị của mình chỉ có bao nhiêu. Vài lần sau vì công việc cô vẫn phải đến găp anh và không thể thoát khỏi chuyện giường chiếu với anh


Mang thai cô hoang mang về thông báo của bác sĩ nhưng với anh đó là niềm vui. Mục Diệu yêu cầu cô mang thai con của hắn. Cô không hiểu tại sao một người thích trăng hoa như hắn lại thích bị trói buộc bởi đứa con.


"Phải làm gì anh mới chịu buông tha tôi?" Khóe miệng hắn cong thành một nụ cười ma quỷ, tay xoa bụng cô, "Mang thai đứa con của tôi... Sau đó bị tôi giết chết!" Trong mắt hắn hiện lên tia sáng lạnh lùng cùng gian tà, bàn tay nặng nề bóp chặt bụng cô. "Nếu em chết đi giống như cô ấy, anh có thể buông tha cho em không?" Tay cô vuốt ve phần bụng hơi nhô lên, nhìn làn xe cộ qua lại không dứt. "Chết? Quá dễ dàng cho cô! Tôi muốn cô sống không bằng chết, muốn nhanh được giải thoát ư? Không dễ dàng như vậy!" Ánh mắt hắn tức giận, khóe miệng mang theo ý cười lạnh. "Thật mệt mỏi..." Đáy mắt cô thoáng lạnh, "Thật xin lỗi, em không thể khiến anh quên đi hận thù. Thật xin lỗi, em không thể để cho anh hành hạ đến tận hứng. Thật xin lỗi, em không có cách nào khống chế mình, em yêu anh..." Nói xong, cô thả mình vào làn xe đang chạy. "Rầm!!!" Âm thanh chói tai phá vỡ sắc trời ảm đạm. Mục Diêu không khỏi bàn hoàng về quyết định của cô. Anh nhất bổng cô và gào thiết kêu gọi mọi người gội cấp cứu. Lúc mất đi ý thức cô vô tình nhận ra mình có tình cảm với hắn ta và anh như hiểu được cô và đứa nhỏ là quan trọng đối với mình rồi.


Bình luận truyện