Tất cả
Gặp Gỡ Số Mệnh
Truyện Gặp Gỡ Số Mệnh nhẹ nhàng sâu lắng,anh và em có duyên gặp nhau rồi yêu nhau đó là niềm hạnh phúc,là sắp đặt của số mệnh và ông trời...liệu rằng hạnh phúc này có thật là lâu dài hay cũng chỉ là chốc lác rồi rơi vào hư vô. Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp, là hạnh phúc, của cả cuộc đời.Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm không thích hợp, chỉ là một tiếng thở dài.Cách yêu một con nhím, không phải là nhổ hết gai trên người nó, mà là phải học được cách làm thế nào để tìm được một cự ly thích hợp, có thể sưởi ấm cho nhau nhưng lại không bị đối thương đâm gai vào mình.


Từ Ngữ Ngưng từ nhỏ đã mất mẹ, cha thường mê cờ bạc, hết lần này đến lần khác phải bỏ trốn vì bị đòi nợ, nhưng đã là dân cờ bạc thì khó ai có thể dứt ra được, chỉ cần có tiền là ông lao vào cờ bạc và người chịu khổ luôn là cô. Cô vừa học vừa làm, lúc làm người mẫu chụp ảnh cho đoàn thể thì được công ty mời về, tham gia vào làng giải trí, nhưng cô cái gì cũng không có, thứ nhất là không có gia cảnh, thứ hai là không có tài năng, chỉ có thể dựa vào gương mặt được xem là khá nhận chút quảng cáo và vai diễn viên quần chúng.


Để rồi một ngày vì muốn trả hết nợ đánh bạc cho cha cô, mà đêm nay cô phải hầu hạ anh, một người hô phong hoán vũ trong làng giải trí, từ đó cuộc đời cô cũng thay đổi theo. Mời các bạn đón đọc truyện ngôn tình Gặp Gỡ Số Mệnh.

Bình luận truyện