Thông tin truyện

Gặp Gỡ Mỹ Nhân Ở Siêu Thị

Gặp Gỡ Mỹ Nhân Ở Siêu Thị

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hứa Tường cân nhắc xem hắn muốn báo cáo hay lại đi làm việc khác, mấy ngày nay một trận bận bịu, đem nhân viên thu ngân ở siêu thị sự đều vứt lên chín tầng mây, vào lúc này nghĩ tới, vừa bởi vì chuyện công ty mà tâm tình trùng xuống bây giờ đều hòa hoãn không ít, vốn định đi châm điếu thuốc, lúc này cũng không kịp, trực tiếp trở lại chỗ ngồi , vừa nhấn cuộc gọi nội tuyến, dặn dò bên ngoài mang vào chén cà phê lạnh, vừa mở ra cặp văn kiện, trước mắt liền xuất hiện một khuôn mặt thanh tú.

Trước đó ở trong siêu thị chỉ có cái ấn tượng tổng thể, như thế nào đi nữa, lúc đấy chỉ mới thoáng qua nhìn thấy đôi phương ấn tượng cũng không rõ ràng, lúc này đối mặt chính là bức ảnh của hắn, Hứa Tường mắt hơi mị mấy phần, tinh tế đánh giá con người trong ảnh..

Trong hình người này mặc kệ từ góc độ nào mà nói đều cũng được coi là một mỹ nhân. Hứa Tường khẽ mỉm cười, nghĩ thầm sẽ không phải là một người bạc tình đi? Mặc kệ là lấy ánh mắt soi mói đến bình thẩm, khuôn mặt trước mắt này đều làm người ta có cảm giác rất thoải mái, không đi tuyển chọn làm một người minh tinh mà trốn ở siêu thị làm nhân viên thu ngân, cũng thật có chút lãng phí!

Bình luận truyện