Thông tin truyện

Gặp Gỡ Bất Ngờ “Một Ly Trà”

Gặp Gỡ Bất Ngờ “Một Ly Trà”

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Truyện Gặp Gỡ Bất Ngờ "Một Ly Trà" là một tựa truyện hay thuộc thể loại ngôn tình. Truyện kể về nhân vật chính là Thần Hi, từ khi trong chuyện tình yêu lúc trước của cô gặp rắc rối thì cô không còn can đảm dũng cảm để yêu ai, mất lòng tin chỉ biết vùi đầu vào công việc để quên những ký ức đau buồn đó.


Nhưng duyên cô chưa dứt, bắt cô phải chọn lựa một lần nữa có phải ông trời đang trêu chọc cô muốn cô phải đau khổ lần nữa. Ba người bọn họ ai cũng ưu tú xuất sắc nhưng nếu như chọn một thì những người còn lại sẽ phải đau khổ, cô không muốn mình là tội nhân thiên cổ khiến cho người khác phải sụp đổ. Đối với những người con gái khác thì bọn họ là mục tiêu sáng giá để họ bước tới còn với cô thì lại là một sự thật phủ phàng.


Cô không biết mặt đối mặt với họ như thế nào khi phải đưa ra quyết định mà họ mong muốn, chỉ vì sợ mẹ lo cho con gái sống một mình cô đơn nên cô đành hy sinh tình cảm mình chọn lựa một người mặc dù lúc này cô không thương. 
Cuối cùng ai mới thật sự là ly trà của cô, ai sẽ là quyết định cuối cùng? Mời các bạn cùng đón xem tựa truyện hấp dẫn này nhé!

Bình luận truyện