Tất cả
Gặp Em Nơi Tận Cùng Thế Giới

Truyện ngôn tình Gặp Em Nơi Tận Cùng Thế Giới xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy thú vị của một cặp đôi vô cùng dễ thương. Hai con người với hai số mệnh khác nhau, họ đi trên những con đường khác nhau nhưng cuối cùng lại gặp nhau ở nơi cuối cùng. Và đương nhiên những thử thách càng khó khăn, khốc liệt càng làm cho sự gặp mặt nhau càng thêm mãnh liệt. Và có lẽ tình yêu của họ dành cho nhau lớn lên theo thời gian, mãnh liệt hơn sau bao nhiêu giông bão cuộc đời. Họ cùng nhau bước chung đường, cùng nhau vượt qua bao nhiêu sóng gió, bão bùng. Cùng vui chung nỗi vui, đượm buồn chung một nỗi buồn, và họ nhận ra rằng họ đã vượt qua tất cả để đến với nhau và có một tình yêu tuyệt đẹp.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Truyện đưa đến cho bạn đọc một bữa tiệc tình yêu rộn ràng tiếng cười và rực rỡ màu sắc, lúc thì nhẹ nhàng, sâu lắng, lúc thì hài hước vui vẻ. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

TAGs
truyện xuyên không hài full

Danh sách chương truyện Gặp Em Nơi Tận Cùng Thế Giới

Chương 1: Cô gái bí ẩn Chương 2: Ở nhờ Chương 3: Em là ai? Chương 4: Bắt cóc Chương 5: Phân ly Chương 6: Rừng địa đàng Chương 7: Gặp lại eden Chương 8: Lông chim lửa Chương 9: Hôn ước Chương 10: Long bì Chương 11: Lăng thiên đế Chương 12: Vào sinh ra tử Chương 13: Hoàng tử quỷ tộc Chương 14: Tranh chấp trên điện Chương 15: Đấu trường định mệnh Chương 16: Nước mắt thủy linh Chương 17: Kẻ biến thể Chương 18: Thủy thành Chương 19: Sách khải huyền Chương 20: Tổn thương Chương 21: Vén màn sự thật Chương 22: Lựa chọn sinh tử Chương 23: Tần pháp sư Chương 24: Kẽ hở thời gian Chương 25: Kiếp trước kiếp này Chương 26: Để anh ôm em thêm chút nữa Chương 27: Nếu có thể, em cũng không muốn yêu Chương 28: Có nhớ cũng không đến lượt anh Chương 29: Lãnh thổ của người lùn Chương 30: Dấu ấn để lại trên dòng chảy ký ức Chương 31: Sa mạc tử thần Chương 32: Ngôi sao đế vương Chương 33: Dành tất cả cho anh Chương 34: Đừng để cô ấy biết Chương 35: Hỏa linh trở về Chương 36: Câu chuyện của eden Chương 37: Anh ấy là của tôi Chương 38: Lật bài Chương 39: Tin xấu từ phương xa Chương 40: Kiếp nạn báo trước Chương 41: Liên minh tiên – người Chương 42: Người đi trà lạnh Chương 43: Người trong lòng anh Chương 44: Hoàng đế băng hà Chương 45: Tờ di chiếu điên rồ Chương 46: Trở mặt thành thù Chương 47: Kế hoạch đào thoát Chương 48: Ai sẽ vì em mà đau lòng Chương 49: Nếu như sinh mạng đã đến điểm tận cùng Chương 50: Dòng dõi thiên đế

Bình luận truyện