Tất cả
Gặp Em Là Niềm Hạnh Phúc Của Đời Anh

Nhân vật chính của truyện là hai cô nàng thiếu nữ Uyển Nhã – con gái của chủ tịch Dương, xinh xắn, hồn nhiên, trong sáng, thông minh hoạt bát như một con chim chích nhưng lại cực kì kỳ vụng về. Giỏi võ karate, judo, vovinam. Có IQ cực khủng 300/300. Và Song Thư, cô tiểu thư kiêu kì của chủ tịch Trịnh. Xinh đẹp sắc sảo, quyến rũ. Thông minh, lạnh lùng nhưng  tốt bụng, tinh thông võ nghệ và giàu lòng thương người.


Hai cô gái sau một thời gian dài định cư tại Nhật thì trở về Việt Nam. Nhưng ngay từ ngày đầu đặt chân xuống sân bay thì đã chạm tráng với những anh chàng định mệnh là Thiên Vũ và Uy Khoa, những chàng trai soái ca luôn khiến đám con gái phải si mê ngước nhìn. Những cuộc khẩu chiến không hồi kết cũng từ đó mà bắt đầu. Và gay cấn và thú vị hơn, là ngôi trường mà hai cô nàng Uyển Nhã và Song Thư chuyển tới học khi về Việt Nam lại chính là nơi mà những anh chàng kia làm bá vương.


Liệu cuộc sống của hai cô nàng sẽ như thế nào khi chuyển đến trường mới ? Và cuộc chiến với những anh chàng kia sẽ diễn ra như thế nào ? Những tình cảm đang dần hình thành và sinh sôi nảy nở của những người trẻ đang lớn sẽ tiến triển ra sao ? Để có câu trả lời,mời các bạn cùng theo dõi truyện Gặp Em Là Niềm Hạnh Phúc Của Đời Anh.

Bình luận truyện