Thông tin truyện

Gặp Đại Thần Ngay Lúc Không Mang Giấy Vệ Sinh

Gặp Đại Thần Ngay Lúc Không Mang Giấy Vệ Sinh

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Gặp Đại Thần Ngay Lúc Không Mang Giấy Vệ Sinh là câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ hài hước mà không kém phần ngọt ngào. Truyện kể về Hàn Phong ngồi trong buồng vệ sinh, chân nhẹ chuyển động qua lại, nhưng lại quên không đưa giấy.Mặc dù gọi bạn bè nhưng là ngày nghỉ nên không ai đến, người thì đi chơi với bạn gái người thì ở nhà.


Chờ đến lúc chân tay hắn muốn rụng rời thì may mắn có Giang Vãn đi đến nên đã mua giấy cho hắn. Vì ngồi lâu qúa nên chân hắn tê liệt, vừa định chạy ra cảm ơn Giang Vãn thì lại bị ngã vào lòng của Giang Vãn. Một chút rung động bắt đầu nhen nhóm trong lòng cả hai.


Hàn Phong rất thích máy tính và gia nhập một trang web hacker cố gắng dụ dỗ mọi người hy vọng học được cái gì đó lợi hại một chút. Mà Giang Vãn chính là khách quen của trang web Hàn Phong tham gia, là nhân vật được mọi người trong đó kính ngưỡng và khâm phục. Thông qua người trên web cũng coi như có chút giao tình với Giang Vãn. Từ lần đi WC quên giấy cho đến những lần quen nhau trên mạng mà họ đã mang lại cho nhau tình yêu hạnh phúc. Hãy cùng đọc truyện để cảm nhận tình yêu ngọt ngào, sâu sắc mà cũng hài hước vô cùng mà họ dành cho nhau nhé.

Bình luận truyện