Thông tin truyện

Gặp Anh Vào Mùa Hoa Đẹp Nhất

Gặp Anh Vào Mùa Hoa Đẹp Nhất

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nếu các bạn yêu mến một tựa truyện ngôn tình nhẹ nhàng lãng mạn với nhiều cung bậc cảm xúc ngọt ngào thì không thể bỏ qua tựa truyện Gặp Anh Vào Mùa Hoa Đẹp Nhất của tác giả Mạch Tuyết Vũ là một câu truyện thuộc thể loại Ngôn tình Hiện đại, Thanh xuân vườn trường, nhẹ nhàng.


Thanh xuân của mỗi người đều từng có người kia xuất hiện. Đắng cay ngọt bùi, đều là hương vị của tình yêu lúc còn trẻ. Em chưa từng hối hận vì đã gặp anh. Đến giờ em vẫn còn nhớ về một thời của đôi mình, về em ngày đó hết mình vì tình yêu. Nhưng chuyện tương lai không ai có thể nói trước được?


Tình yêu đầu đời luôn để lại người ta những cảm xúc khó quên nhất. Lần đầu nếm trải cảm giác rung động từ trái tim, cảm giác lo lắng cho đối phương, cảm giác muốn được người ta chú ý, trân trọng, yêu thương. Cô bất chấp tất cả để yêu anh, để đến được với anh. Cô hạnh phúc vì đã gặp được anh, được làm một nữa của anh. Dẫu biết rằng tương lại khó đoán, khó khăn, thử thách phải đối mặt. Nhưng thế thì sao chứ? Nó không thể ngăn trở tình yêu mà hai người dành cho nhau. 

Bình luận truyện