Tất cả
Gặp Anh, Tôi Mất Đi Cả Thế Giới

Lần đầu tiên hắn nhìn thấy cậu, là vào kỳ một lớp 11. Năm ấy ông nội Lạc Tường qua đời, cha mẹ nhờ quan hệ mà chuyển tao từ một huyện nhỏ tới lớp 11C trong trường điểm thành phố. Trước kia cậu sống ở nông thôn, tính cách vốn cởi mở từ khi lên thành phố đã trở nên lầm lì.


Người bạn duy nhất của cậu ở thành phố này chính là Tử Ngâm. Nhưng cậu hiểu, có một thứ tình cảm cấm kỵ bắt đầu mọc rễ nơi đáy lòng cậu, một tình yêu không tên đang tích tụ thành hình. Cậu luôn giấu thứ tình cảm kia thật cẩn thận, không dám để lộ ra một chút nào. Thế cho nên mỗi khi cậu và hắn kề vai sát cánh, cậu sẽ đều không tự chủ mà run rẩy.


Cha Lạc Tường là chủ tịch một công ty về khoa học kỹ thuật lớn nhất thành phố, nhà cậu rất giàu, nhưng cuộc sống của cậu lại không hề hoàn hảo. Cậu vô pháp vô thiên sống ở quê tám năm, thành tích ưu tú cùng tính cách ngỗ nghịch khiến cậu nổi tiếng là quái vật thiên tài trong thị trấn nhỏ ấy. Để rồi, khi đến sống ở một thế giới khác, cậu bị lọt thỏm giữa đám đông, cô độc đến mặc cảm. Thật may, vì đã có hắn, đến bên và kéo cậu ra khỏi vũng lầy. Thật may, vì trong thanh xuân của Lạc Tường, vì có Tử Ngâm mà trở nên đẹp đẽ. Gặp hắn, cậu mất đi một thế giới, một thế giới lẻ loi cô độc để đến với một chân trời sáng lạng hơn…

Bình luận truyện