Tất cả
Gặp Anh Giữa Hàng Vạn Người

Năm năm trước, nữ chính do cần tiền gấp nên đã có cuộc giao dịch tình một đêm với anh. Trong lúc anh mải gọi thức ăn, đến khi quay lại thì cô đã chuồn mất, cuỗm luôn 1 vạn tiền mặt. Năm năm sau gặp lại, cô lúc đó là một nhân viên công sở chuẩn mực. Cô có cuộc sống riêng, bận rộn công việc và có một tình yêu hướng đến hôn nhân với nam phụ.


Tuy nhiên cô bị gia đình nam phụ chê bai về hoàn cảnh, họ ra sức ngăn cản quan hệ của 2 người. Nam phụ là mối tình đầu của nữ chính, thế nhưng chữ "duyên" của 2 người cũng chỉ ngắn đến thế mà thôi. Tình yêu của nam nữ chính cũng xuất phát từ hiểu lầm, oán hận nhau, rồi dần dần thấu hiểu và quan tâm. Anh đã có lúc hiểu lầm cô như những cô gái khác, vì tiền mà sẵn sàng bán rẻ trinh tiết của mình.


Năm năm trước cô nợ anh không chỉ tiền mà còn nợ tình. Năm năm sau cô hoàn trả lại anh đầy đủ. Anh đã rất bàng hoàng khi nhìn thấy máu cô rơi, cũng nhẹ lòng khi hiểu về quá khứ của cô. Đây là câu chuyện motip khác quen thuộc, hoàng tử - lọ lem. Điểm đặc biệt của truyện là cách tác giả kể truyện. Cùng một câu chuyện được đưa ra nhiều góc nhìn khác nhau, đứng về phía từng nhân vật khác nhau để thuật lại, điều này làm chúng ta có cái nhìn đa chiều hơn và cũng cảm nhận được sâu sắc hơn nội dung tác phẩm. 

Danh sách chương truyện Gặp Anh Giữa Hàng Vạn Người

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9: Phần cuối

Bình luận truyện